Tháng sinh của bạn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào

Home / Tổ ấm / Tháng sinh của bạn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như thế nào

Theo các nhà khoa học, tháng sinh của một người sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của cuộc đời anh ta, từ sự nghiệp của một người đến tính cách, mọi thứ sẽ ảnh hưởng đến việc sinh nở. Chẳng hạn, trẻ sinh vào tháng 7 thường sống lạc quan nhưng bị khiếm thị. Cho đến khi phát bệnh, “Tiến sĩ Russell Foster, một nhà khoa học tại Đại học Oxford, Hoa Kỳ cho biết: Tháng 1: Những người sinh ra trong một vài tháng có khả năng mắc bệnh Alzheimer, bệnh viêm ruột và động kinh. Theo nghiên cứu của Cục Thống kê, điều này có thể cản trở sự phát triển ở một mức độ nào đó và khiến họ dễ mắc bệnh hơn.

Công chúa Kate Middleton sinh vào tháng 1. Có thể trở thành một nghệ sĩ.

Họ cũng dễ dàng xuất hiện. Rối loạn giấc ngủ. Những người sinh tháng này thích tập thể dục vào ban đêm và ngủ vào ban ngày. Đây là kết quả của việc thiếu ánh sáng mặt trời trong tử cung và vài tháng đầu tiên sinh. Thời gian từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều có thể không phù hợp với họ – –March: Những người sinh vào tháng này dễ bị hen suyễn. Các nhà khoa học đã xác nhận điều này khi phụ nữ mang thai không hấp thụ nhiều vitamin D, gây cản trở sự phát triển hô hấp của trẻ em. Thiếu vitamin D cũng có thể ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ. Và trẻ em có thành tích học tập kém. Chúng có nhiều khả năng được tuyển dụng như một nghệ sĩ.

Tháng 4: Trẻ sinh tháng này có nhiều khả năng trở thành người nghiện rượu

Theo George, “Four Seasons Professionals” tại Đại học Oxford, anh cũng xác nhận Đối với những người sinh vào tháng 4, đặc biệt là những người ở bán cầu bắc, thiếu ánh sáng mặt trời trong bụng mẹ là nguyên nhân gây ra những đặc điểm này. Nếu người mẹ không có đủ vitamin D, nhiều gen trong bụng mẹ sẽ không được điều hòa. Mọi người cũng dễ bị tự kỷ, trầm cảm và các vấn đề cảm xúc theo mùa. Có thể: Những người sinh vào tháng này dễ bị tiểu đường và bệnh tăng nhãn áp … Các nhà khoa học đã xác nhận điều này bằng cách giảm lượng ánh sáng mặt trời trong thai kỳ. Tiến sĩ Russell Foster, một nhà khoa học tại Đại học Oxford, cho biết, thiếu ánh sáng mặt trời khi mang thai có tác động quan trọng đến giai đoạn phát triển của em bé trong bụng mẹ. Vì lý do này, những người sinh tháng này vẫn có trí thông minh rất thấp .– –June: Những người sinh vào tháng 6 có thể dễ dàng giành giải thưởng Nobel và trở thành CEO

Tiến sĩ Abers nói rằng những đứa trẻ sinh vào tháng 6 cuối cùng cũng thích mặt trời. Tuy nhiên, một nghiên cứu trên 300.000 binh sĩ Israel cũng cho thấy do Họ không được tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong vài tháng đầu của thai kỳ, vì vậy họ có nhiều khả năng gặp vấn đề về thị lực. Bảy: Em bé sinh tháng này lạc quan nhất so với các tháng khác – chúng giống như bạn bè của tôi vào tháng 6 và có thể bị cận thị Phải, bởi vì khi còn trong bụng mẹ, chúng không hoàn toàn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nhưng theo Foster, chúng luôn được tiếp xúc với ánh mặt trời mùa hè khi chúng được sinh ra, và chúng luôn vui vẻ và lạc quan. Bác sĩ gọi hiện tượng này là “can thiệp theo mùa.” Tổng thống Obama sinh vào tháng 8. Ảnh: Reuters. Tháng 8-8: Trẻ em tháng 8 có khả năng trở thành người đứng đầu các trường học .

Theo British Finance Theo dữ liệu của Viện, hơn 30% trẻ em sinh vào tháng 8 được đánh dấu là học sinh cá biệt. Vì không học ở trường, chúng có nhiều khả năng tiếp tục học, như thợ làm tóc và thợ nề. Tuy nhiên, don don quá tuyệt vọng vì Hoa Kỳ Tổng thống Barack Obama và Bill Clinton l Clinton) sẽ có một sinh nhật trong tháng này.

Tháng 9: Đây là những sinh viên giỏi nhất trường

Theo một viện nghiên cứu tương tự trên Tạp chí Tài chính, người sinh vào tháng 9 là người thành công nhất trong trường đại học và có một công việc đủ điều kiện.

Tháng 10: Người sinh tháng này còn sốngThời gian dài hơn – Theo một bài phát biểu tại Hội nghị Khoa học Anh, những người sinh vào tháng 10 có tuổi thọ trung bình dài hơn 160 ngày so với các tháng khác. Điều này là do họ có được ánh sáng tốt nhất trong khi mang thai và sinh nở. Một nghiên cứu năm 2005 tại Thụy Điển cho thấy những người sinh vào tháng này đã bị thiếu hormone hạnh phúc dopamine gây ra do tắm nắng sau khi sinh. Nghiên cứu đã hỏi 30.000 người về sự may mắn của họ, trong khi những người sinh vào tháng 11 xếp hạng yếu nhất. -Tháng mười hai: Những người sinh vào tháng này có nhiều khả năng bị hen suyễn hoặc dị dạng. .

Theo các tạp chí Mỹ, điều này có thể là do chúng ta được sinh ra vào lúc cao điểm của mùa lạnh và cúm và phải trải qua bốn tháng mùa đông để gây hại vĩnh viễn cho trẻ nhỏ. Ebers cho biết việc thiếu ánh sáng mặt trời trong vài tháng đầu tiên khiến trẻ sơ sinh vào tháng 12 dễ bị rối loạn lưỡng cực.

Em bé (Doanh nhân)

Leave a Reply

Your email address will not be published.