Cặp vợ chồng này bán nhà hàng và con cái của họ ở rất xa trên toàn thế giới

Home / Tổ ấm / Cặp vợ chồng này bán nhà hàng và con cái của họ ở rất xa trên toàn thế giới

Ba năm trước, Mark và vợ Tracey Duckett, chủ một nhà hàng ở Anh, đã bán tất cả tài sản của họ để lái một chiếc thuyền gỗ đến một hòn đảo nhỏ ở Caribbean.

Mark và vợ 54 tuổi, còn Tracy 51 tuổi. Ảnh: The Mirror .

Cặp đôi cho biết ngay cả khi họ trải qua hai tháng trong một cơn bão lớn, cuộc phiêu lưu trên biển này cũng đánh dấu “khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời họ”. Nhiều người đã chết.

Họ rời bến tàu Hull ở Anh và đi thuyền trong 2 năm. Theo báo cáo trên The Mirror, hai người này chỉ quay lại mỗi năm một lần để thăm người thân và bạn bè để thưởng thức những món ăn ngon của nước Anh.

Ông Mark chia sẻ: “Chúng tôi đã lên kế hoạch này trong nhiều năm. Tôi muốn làm điều này. Trước 8 tuổi, chúng tôi đã mua chiếc thuyền gỗ này. Trong khi chờ tôi và chồng, nó vẫn ở lại bến tàu trong sáu giờ. Năm. Ảnh: Gương.

Trước chuyến đi này, vợ chồng anh hầu như không bao giờ lái xe. Trong suốt 6 năm chuẩn bị cho chuyến đi, họ chỉ sử dụng thuyền trong 12 giờ. Khi cả hai rời đi, cả hai Vui mừng và hồi hộp vì đây là một thay đổi lớn. Lối sống đơn giản.

“Tôi sẽ không đến phòng tập thể dục, mà bơi ở biển vào buổi sáng. Tôi không phải trang điểm mỗi ngày. Chúng tôi luôn cố gắng mua các sản phẩm địa phương, thậm chí cô ấy còn bắt được cá. “Cô ấy nói.”

Vợ chồng cô có 3 cô con gái, nhưng vì mạng xã hội, họ có thể trò chuyện với con mỗi ngày. Họ đã trải qua hai tháng đầu của cơn bão và tránh một cơn bão đã giết chết hơn 200 người ở vùng biển Caribbean.

Mark ước tính rằng cơn bão Maria cách con tàu của anh ta 64 feet. Kilômét. Ông nói: “Chúng tôi mất thuyền và không có bảo hiểm. Những người bị ảnh hưởng trực tiếp bởi cơn bão dường như đã bị lãng quên. Họ không có điện, nước, thực phẩm hoặc vật tư”, cặp vợ chồng thu thập thức ăn khô cho các nạn nhân của cơn bão. Để giúp họ vượt qua những ngày khó khăn.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.