Căn hộ Phong Phong Long Phong

Home / Bất động sản / Căn hộ Phong Phong Long Phong

Chỉ mất 15 phút từ đây đến trung tâm quận 1, dọc theo quốc lộ 1A và quốc lộ Đông Tây (DL Võ Văn Kiệt). Ngoài ra, Chung cư Long Phong nằm gần Siêu thị Big C, Bệnh viện Đa khoa Quốc Anh, Bệnh viện Triệu An, Trường tiểu học Quốc tế, cổng Khu công nghiệp Pou Yuen, cổng Khu công nghiệp Tân Tạo … cung cấp nhiều tiện ích thuận tiện. Hữu ích cho cư dân.

Dự án gồm 16 tầng, có tầng thương mại, căn hộ 15 tầng và nhà để xe. Toàn bộ tầng trệt của tòa nhà nhằm cung cấp các dịch vụ, bao gồm trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng và nhà trẻ. Toàn bộ khu vực được phủ đá và sử dụng hệ thống chiếu sáng hiện đại.

Hồ bơi lớn ở tầng một có một loạt các công viên xanh dọc theo mặt tiền, mang đến cho bạn không gian thư giãn. Căn hộ Long Phụng được thiết kế theo tiêu chuẩn cao. Hai mặt của căn hộ hướng ra 2 hướng (cả hai đều được che kín và nằm trong góc căn hộ). Tất cả các căn hộ đều có ánh sáng, gió và chân trời không giới hạn. Người mua có thể chọn nhiều loại bề mặt: 50 mét vuông, 62 mét vuông, 80 mét vuông và 161 mét vuông.

Chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Thái Sơn GiaGia Phu AG đã trở thành một đơn vị phân phối dự án và tiếp thị độc quyền. Giá ban đầu là 11,5 triệu đồng mỗi mét vuông (chỉ cho 52 căn hộ đầu tiên), và giá là 690 triệu đồng. Việc xây dựng Chung cư Longfeng bắt đầu, và nhà mẫu được hoàn thành trực tiếp trên dự án. Hiện tại, dự án đã bắt đầu chấp nhận tiền đặt cọc.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để xem các ví dụ về nhà ở, vui lòng liên hệ:

Văn phòng giao dịch bất động sản Gia Gia Phú

Điện thoại: 84.8. 66787215-66787216-66789366

174 bis-Phan Xich Long-Phường 2-Phú Nhuận-Thành phố Hồ Chí Minh-vui lòng xem chi tiết tại địa chỉ http://www.giagiaphu.com/

: Bất Gia Gia Phú)

Leave a Reply

Your email address will not be published.