Cách giúp quần áo không bị đổ mồ hôi khi thời tiết không đều

Home / Tổ ấm / Cách giúp quần áo không bị đổ mồ hôi khi thời tiết không đều

Thành phố Hồ Chí Minh, 38 tuổi, chia sẻ kinh nghiệm giữ quần áo tươi trong điều kiện thời tiết khó lường ở thành phố Hồ Chí Minh. Giữa đường, quần áo có mùi hôi. Thay đổi thời tiết cũng có thể làm cho quần áo ẩm ướt, và ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình do các bệnh về da hoặc hô hấp. Dưới đây là một số giải pháp cần thiết:

Giặt quần áo bằng nước ấm và vắt chúng ra trước khi sấy.

Vào mùa hè, quần áo trắng, vải lanh hoặc vải lụa … với sự tươi mới là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, những vật liệu này đòi hỏi sự chú ý đặc biệt trong một số lĩnh vực nhất định. Mặc quần áo “khó khăn”, nhiều bà nội trợ chọn cách rửa tay. Vắt quần khó hơn máy giặt, khiến quần áo thường bị ẩm.

Tuy nhiên, thiếu sót này có thể được khắc phục bằng cách giặt quần áo bằng nước nóng. Phương pháp này giúp tiêu diệt vi khuẩn trên quần áo, tránh dị ứng da và khô nhanh hơn khi tiếp xúc.

Xin lưu ý rằng việc sử dụng nước nóng sẽ khiến quần áo nhanh chóng bay lên hoặc co lại và xoay. Mỗi hình dạng vải thích nghi với một nhiệt độ nhất định. Do đó, điều chỉnh nhiệt độ nước theo vải là điều kiện tiên quyết trước khi giặt.

Giặt vào buổi sáng

Giặt quần áo ngay sau khi trở về nhà vào ban đêm là thời gian thói quen mà nhiều phụ nữ muốn tiết kiệm, nhưng hành động này liên quan đến nhiều nguy hiểm. Vào thời điểm này, lý do tại sao không khí ẩm hơn có khả năng gây ra nấm mốc trong quần áo, chưa kể rằng nó thường mưa vào ban đêm. — Trong trường hợp trống công việc bận rộn, bạn có thể tham khảo kỹ năng ngâm quần áo của ngày hôm trước và giặt vào sáng sớm để duy trì mùi mới.

Quần áo khô vào mùa mưa, bạn phải chọn đặt ở nơi có mái che và không quá gần bếp, để đảm bảo mùi quần áo luôn được duy trì sau khi giặt.

— Sử dụng bộ lọc khử mùi vải vải tự nhiên

Bắt đầu được bán ra thị trường vào tháng 11 năm 2018, nước xả vải Comfort Nature đã trở thành lựa chọn của nhiều người. Bộ sản phẩm bao gồm hai loại:

Bộ lọc khử mùi tự nhiên thoải mái: chứa chiết xuất trà xanh và hoa nhài, có thể loại bỏ mùi khó chịu. Nó phù hợp để sử dụng khi trời mưa, và không sợ mùi mốc do thiếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Kem chống nắng Nautre bền thoải mái: Chứa lô hội và dầu dừa giúp bảo vệ màu quần áo dưới ánh nắng mặt trời.

Comfort Nature được ra mắt như một giải pháp chăm sóc quần áo chứa 100% chiết xuất tự nhiên.

Thành phần phân hủy sinh học 100% và bao bì tái chế 100% làm cho Comfort Nature trở thành một trong những lợi ích của việc sử dụng rộng rãi là nhựa thân thiện với môi trường. Tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.