Cô gái bị mắc kẹt có máy bay riêng của mình

Home / Tổ ấm / Cô gái bị mắc kẹt có máy bay riêng của mình

Coby Persin là một Youtuber nổi tiếng ở New York với hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô đã sản xuất một bộ phim truyền hình để thử sức với con gái mình. Anh chàng này đã bí mật nhờ người quay lại toàn bộ quá trình.

Trong video, Kobe đang tán tỉnh một cô gái trên bến tàu. Lúc đầu, cô gái tỏ ra dửng dưng và nói rằng mình đã có bạn trai.

Nhưng khi nghe tin Kobe có máy bay riêng, cô gái tên Laurent đã rất vui. Khi Kobe được mời bay đến Miami bằng máy bay, cô ấy ngay lập tức đồng ý. Thậm chí, cô còn nói dối người yêu vì cảm thấy mệt mỏi khi lần đầu gặp chàng trai.

Kobe tán tỉnh một cô gái trên phố. Ảnh được trích từ video.

Trước khi máy bay cất cánh, Kobe đã yêu cầu Laurent xuống để chụp ảnh. Laurent sẵn sàng giúp đỡ người khác, không biết rằng danh dự của mình sẽ chấm dứt tại đây. Thấy cô xuống máy bay, Bryant hét lên rằng không biết cô, rồi thản nhiên nhìn nhân viên bảo vệ hộ tống cô ra khỏi đường bay.

Đoạn video về người đàn ông có kỹ năng cao này được phát hành vào ngày 27 tháng 6. Cô ấy hiện có hơn 2,5 triệu lượt xem và gần 5.000 bình luận trên Youtube.

Coby giả vờ rủ cô gái ra ngoài chụp ảnh, nhưng sau đó hét lên rằng cô không quen biết để bảo vệ mình khỏi bị bay. Các hình ảnh trong clip.

“Tò mò là chuyện thường tình. Nhưng cô gái này sẵn sàng nói dối bạn trai của mình. Lần đầu tiên nhìn thấy chàng trai, anh ta chỉ đi lang thang trên máy bay, chỉ vì máy bay đã nhận xét về người xem video Catherine.-Một người khác cũng có tương tự quan điểm: “Con gái ngày nay rất dễ bị dụ dỗ. Tôi chỉ biết cậu bé trong vài phút, nhưng nó đã sẵn sàng. May cho cô, đây chỉ là một màn kịch, nhưng nếu ai đó lôi kéo cô để bán hoặc có hành vi bạo lực khác thì sẽ rất nguy hiểm. “

Trước đó, một cô gái trẻ còn bị gài bẫy. Chàng trai lái siêu xe Lamborghini gây chấn động mạng xã hội-Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.