Trung tâm điện King

Home / Bất động sản / Trung tâm điện King

Khu phức hợp King Power Plaza. Ảnh: Hoàng Quân

Dự án được đầu tư bởi Hoàng Quân Consulting, một công ty thương mại và dịch vụ bất động sản và Công ty Ung Thành. Công ty xây dựng đầu tiên (COFICO) đang được xây dựng. Khách hàng có thể chọn nhiều phương thức thanh toán linh hoạt tùy theo khả năng tài chính của mình. Nếu họ cần vay tiền, ngân hàng sẽ chăm sóc họ ở mức 60% trong giới hạn tín dụng 7 đến 10 năm.

Quảng trường Hoàng Quán chỉ cách Quận 1 và Quận 5 20 phút lái xe, gần siêu thị Coopmart, bệnh viện Việt Phở, trung tâm thành phố Phú Mỹ Hưng, Đại học Quốc tế RMIT, siêu thị Cora, bệnh viện Triệu An, bến xe miền Tây, gần Nguyễn Văn Đại lộ Linh 10 làn được quy hoạch chỉ cách quốc lộ 1A 1,5 km, tạo điều kiện thuận lợi cho thương mại nông nghiệp, công nghiệp, thủ công mỹ nghệ và hàng tiêu dùng giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía tây nam.

Hoàng Quân Plaza phải là một khu đô thị đa chức năng đẹp, bao gồm trung tâm tài chính, thương mại và dịch vụ, khoa học, văn hóa, giáo dục và công nghiệp giải trí. Nghỉ ngơi, giải trí … Nơi này bao gồm trung tâm mua sắm, văn phòng và căn hộ cao cấp. Nó bao gồm 9 khối nhà từ 15 đến 18 tầng, với tổng diện tích hơn 37.500 mét vuông và diện tích xây dựng. 9.300 mét vuông, với tổng diện tích xây dựng hơn 115.900 mét vuông và mật độ 39,68%. Khu vực còn lại dành cho cây xanh và giao thông trong nhà. Nó có 653 căn hộ cao cấp, hơn 20.300 mét vuông trung tâm mua sắm và dịch vụ, 14.000 mét vuông không gian văn phòng và gần 1.560 mét vuông của trường mẫu giáo.

King Power Plaza được chia thành hai khu vực. Khu A bao gồm một nhóm các tòa nhà Thượng Hải, bao gồm ba tòa tháp 18 tầng được kết nối với căn cứ, bao gồm một căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê. Khu B gồm 6 tòa tháp: khu phức hợp Hoàng Gia (2 tòa tháp) với hai tầng cơ sở liên kết với nhau để buôn bán dịch vụ và cho thuê văn phòng. Bốn tòa nhà còn lại: Hong Long và Hao Meng cao 18 tầng, Jinlong và Pauling cao 15 tầng, với khu vực thương mại và dịch vụ ở tầng một và tầng hai, còn lại là các căn hộ cao cấp.

Ở mọi độ cao của ốc, Huang Quan cũng cung cấp nhiều tiện nghi cho khách hàng, như phòng tập thể dục, dịch vụ làm đẹp, phòng tập thể dục, phòng mát xa, phòng đọc sách, phòng tắm hơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em trong hội trường, khu giải trí, bể bơi , Đường chạy bộ, khuôn viên xanh ….

bố trí căn hộ. Ảnh: Hoàng Quân

Đặc biệt đối với căn hộ, mỗi tầng chỉ có thể chứa tối đa 6 căn hộ / tầng, bao gồm hai thang máy tốc độ cao và hai cầu thang. Trên tầng cao nhất (tầng 15 và 18) của mỗi khối, chỉ có 3-4 căn hộ VIP (căn hộ trên tầng cao nhất) có diện tích từ 142 mét vuông đến 162 mét vuông. Chủ sở hữu có thể thiết kế và mang cây xanh tự nhiên để tạo ra không gian độc lập của riêng mình, đắm mình trong tâm hồn và tận hưởng khung cảnh của những căn penthouse này. Thiết bị trong nhà cao cấp từ Teka (bếp), Inax / Toto (vệ sinh), Panasonic (máy nước nóng), TẠI ĐÂY (sơn), Eurowindow (cửa sổ). … Một hệ thống xử lý chất thải gia đình, hệ thống cung cấp khí trung tâm của từng căn hộ. Hoàn thiện hệ thống điện, làm mát, tiết kiệm năng lượng. Hệ thống chữa cháy tự động với công nghệ của Mỹ và châu Âu. Cáp truyền tín hiệu từ nhiều đài phát thanh Việt Nam và quốc tế. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ 24 giờ. Mỗi căn hộ sử dụng thang máy để đến căn hộ và nhận thẻ từ. Một hệ thống an ninh bộ đàm được kết nối giữa ủy ban an ninh và từng căn hộ để ngăn người lạ vào căn hộ mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu.

Dự án vừa mới bắt đầu xây dựng sau khi nhà mẫu được mở. Và hoàn thành việc san lấp mặt bằng.

TA

Leave a Reply

Your email address will not be published.