Yêu một cô gái nhận được món quà 14 năm trước

Home / Tổ ấm / Yêu một cô gái nhận được món quà 14 năm trước

Năm 2000, Tyrel Wolfe ở Ohio, Hoa Kỳ đã tham gia vào chiến dịch Giáng sinh cho trẻ em – gửi đồ dùng học tập, đồ chơi nhỏ, thư và hình ảnh đến hộp giày của trẻ em. trên toàn thế giới. Trong số những món quà của Tyrrell có một bức ảnh anh ta mặc quần áo denim. Theo thời gian, anh quên mất mình đang làm gì.

Năm 2009, anh nhận được yêu cầu cho người bạn Facebook Joana Marchan, một cô gái đến từ Philippines. Anh ấy không chấp nhận nó.

– Hộp quà của Tyrrell đã giảm xuống còn một nửa. Ảnh: Brightside .

Năm 2011, Tyrel Wolfe nhận được một yêu cầu kết bạn khác từ Joana. Lần này anh hỏi Joanna làm sao anh biết anh. Cô giải thích hộp giày Giáng sinh và thư cảm ơn và mất mát.

– Hai người này nói chuyện nhiều hơn. Họ cảm thấy được kết nối bằng cách chia sẻ niềm tin của họ vào Thiên Chúa và cùng một hương vị âm nhạc. Tyrrell làm việc bán thời gian trong khi học để kiếm tiền mua vé cho Manila. Joy Tyrel nói: “Khi Joanna nhìn thấy cô ấy lần đầu tiên, cô ấy đã khóc.

Tyrel cũng nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt rất lớn giữa gia đình anh ấy và Joana. 8 thành viên) hối hận vì đã ngủ trên sàn trong một ngôi nhà nhỏ.

Trước chuyến thăm, hai người đã đồng ý rằng họ sẽ không ly thân cho đến khi Tyrel chính thức xin phép. Hãy cho người đó. Chàng trai trẻ xin phép cha của Mục sư Joana, ông đồng ý rời khỏi hai cuộc hẹn.

“Tôi muốn ở bên Joanna, mọi lúc,” Taylor nhớ lại. Anh nghĩ cô cảm thấy Đó là nửa kia của anh ấy.

Tyrel và Joana kết hôn vào cuối năm 2014. Ảnh: Brightside .

Trở lại Idaho, Tyrel bắt đầu làm việc và cứu nó để anh ấy có thể thăm Joana lần nữa. Anh ấy ở lại vào tháng 6. Lần này anh ấy ở lại một tháng và cầu hôn Joanna. Cha Joanna, ông đã chúc phúc cho cặp vợ chồng, và mẹ cô ấy phản đối mạnh mẽ rằng vì cả hai đứa trẻ đều nhanh nhẹn, Joanna vẫn còn trẻ .

“Trái tim tôi tan vỡ, tôi không muốn rời xa cô ấy để rời Philippines. Cha tôi đã thuyết phục cha của Joanna. Mẹ, cuối cùng bà cũng đồng ý để bà đi theo tôi: “Tyrrell nói. – Họ tổ chức đám cưới tại khu chăn nuôi rộng 400 ha của bố mẹ vào tháng 10 năm 2014. Tyrrell ở Midville, Idaho. – Tyr Gia đình Riel vào cuối tháng 11 năm 2019. Ảnh: Facebook Tyler. Trong đám cưới, cặp đôi đã yêu cầu khách mời mang quà cho trẻ em nghèo vì lẽ ra họ nên gặp nhau. Giáng sinh này, tất cả họ đều chuẩn bị quà tặng cho mọi người. Kể từ đó, cặp đôi đã sống một cuộc sống hạnh phúc. Họ có đứa con đầu lòng và hiện là một cậu bé hơn 3 tuổi. Tyrel và Joana Facebook thường xuyên ở bên nhau. Tải ảnh hạnh phúc .

Bảo Nhien (theo Brightside)

Leave a Reply

Your email address will not be published.