Nếu bạn không trả lời “có” cho 8 câu hỏi sau đây, tình yêu của bạn sẽ tan vỡ

Home / Tổ ấm / Nếu bạn không trả lời “có” cho 8 câu hỏi sau đây, tình yêu của bạn sẽ tan vỡ

Kate Wray, một chuyên gia về quan hệ và quan hệ lao động, đã chia sẻ một thử nghiệm đơn giản giúp các cặp vợ chồng dự đoán liên lạc với các đối tác lâu dài ở New Zealand Herald. -Nếu bạn trả lời “có” cho 8 trong số 10 câu hỏi dưới đây, điều đó có nghĩa là mối quan hệ của bạn đang đi đúng hướng. Nếu không, bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

1. Bạn có cảm giác tốt hơn cho tình yêu không?

Không ai dám thừa nhận rằng bạn sẽ không bao giờ thay đổi trong cuộc sống của bạn. Trong mối quan hệ này, bạn có thấy mình ngày càng phù hợp với người mình yêu không?

2. Bạn có tin tưởng đối tác của mình rất nhiều, vì vậy bạn không cần đặt câu hỏi?

Bạn vẫn muốn biết đối tác của mình, đối tác đang làm gì, gửi tin nhắn văn bản tới đâu hoặc đi đâu? Bạn sẽ chỉ nhận thấy khi người yêu của bạn đọc tin nhắn văn bản ở đâu đó và khi bạn gọi … nếu bạn làm thế, bạn sẽ không thể trả lời “.” 3. Bạn có may mắn với cảm xúc tình yêu này và thường nhận ra nó?

Bạn không bao giờ nên cảm thấy may mắn, bởi vì tình yêu là sự ràng buộc và nỗ lực của cả hai bên.

4. Bạn có nghĩ về tương lai lâu dài của một tuổi già lặng lẽ bên nhau không?

Nếu cả hai bạn đang nói về vấn đề này, xin vui lòng chứng minh rằng bạn và đối tác của bạn đã quyết định ở bên nhau lần sau. . Hai bạn coi trọng mối quan hệ này, không hẹn hò.

5. Bạn có bạn tốt không?

Bạn có thể nói chuyện với họ một cách thoải mái và chia sẻ niềm vui và nỗi buồn cùng nhau.

Nếu bạn may mắn trong tình yêu, thì mối quan hệ của bạn có thể đã không tồn tại trong một thời gian dài. Ảnh: Kpop .

6. Bạn có yêu bạn bè và gia đình không? Nếu bạn yêu họ và họ yêu bạn, nhưng đối tác của bạn không hài lòng với người bạn yêu, hãy xem xét lại mối quan hệ này.

7. Bạn có hỗ trợ và tư vấn cho nhau trong việc ra quyết định không?

Đối với những quyết định quan trọng trong công việc, gia đình và tài chính, bạn có thường xuyên trò chuyện với nhau không? Hay khi hai bạn không đồng ý và người yêu vẫn tôn trọng bạn? Đây là người bạn nên thêm điểm vào.

8. Bạn có thích làm những việc khác khi không có người yêu không?

Nếu bạn đi chơi cùng nhau và làm mọi thứ cùng nhau, bạn sẽ sớm không có gì để nói. Hãy tận hưởng cuộc sống của nhau, theo đuổi sở thích, sở thích của riêng bạn … Đến lúc đó, bạn sẽ có nhiều nội dung để chia sẻ và chia sẻ.

9. Bạn có thích làm việc cùng nhau không?

Mối quan hệ lành mạnh là tìm sự cân bằng giữa câu hỏi 8 và 9. Do đó, cho dù đó là một chương trình truyền hình yêu thích hay một sở thích chung, nên có ít nhất một vài điều được thực hiện thường xuyên.

10 Bạn có đồng ý với những mục tiêu quan trọng nhất không?

Khi bạn nghiêm túc, bạn nên trung thực với những mục tiêu lớn của cuộc sống, chẳng hạn như vấn đề tài chính, con cái.

Leave a Reply

Your email address will not be published.