Cặp đôi kết hôn trong phòng tắm vì một sự cố hiếm gặp.

Home / Tổ ấm / Cặp đôi kết hôn trong phòng tắm vì một sự cố hiếm gặp.

Hãy tưởng tượng chú rể và cô dâu vài phút trước khi kết hôn trong tòa thị chính. Chú rể bất ngờ nhận được cuộc gọi. Ở đầu bên kia, mẹ anh không thể nói, chỉ thở yếu.

Chú rể Brian (26 tuổi) và cô dâu Maria Schultz (21 tuổi) ngay lập tức chạy đi tìm mẹ. Họ thấy rằng cô khó thở trong phòng tắm của phụ nữ trong tòa thị chính.

Cảnh sát nhanh chóng giúp cô ngủ thiếp đi với một bình oxy trong khi chờ xe cứu thương đến. Lo lắng về mẹ của mình, cặp vợ chồng đã quên những điều quan trọng cho đến khi nhân viên bán hàng nhắc nhở họ: “Tại sao bạn lại nhớ đến đây?” .

Các nhân viên tòa án cùng xem. Nhìn thấy đôi mắt buồn của cặp đôi, vì nếu hôm nay họ không kết hôn, họ sẽ phải chờ thêm 45 ngày nữa để được chấp thuận. “Bạn sẽ kết hôn với mẹ của bạn trong phòng tắm? Bạn có ổn không?” Nhân viên bán hàng ở quận Monmouth, New Jersey được khuyến nghị. Theo Nypost, đây là cách duy nhất. Mẹ của chú rể đã chứng kiến ​​thời gian tuyên thệ của họ. Thẩm phán Katie Gummer lần đầu tiên tổ chức đám cưới trong phòng tắm. Cùng với các nhân chứng, mẹ của cô dâu nhanh chóng chứng kiến ​​sự tiến triển suôn sẻ của buổi lễ. -Groom và cô dâu trao nhau nụ hôn trong không gian, bên cạnh một thùng rác. Lần tới họ sẽ tổ chức một đám cưới truyền thống, nhưng thời gian thiêng liêng với chú rể Brian sẽ nhiều hơn ngày hôm đó.

Bảo Tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published.