Bí mật của người làm bánh mì

Home / Tổ ấm / Bí mật của người làm bánh mì

Vì chồng bận rộn với trách nhiệm của “người xây dựng” trong những khó khăn kinh tế, nên chồng giao cho tôi nhiệm vụ nuôi con. Tôi luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ xây dựng tổ cho trẻ để giữ cho đôi môi luôn nở nụ cười thuần khiết. Thích hợp cho điện thoại thông minh, máy tính xách tay hoặc iPad trong thời đại phủ sóng mạng. Tôi thích các con tôi xem tôi như một người bạn thân và luôn muốn cùng chúng tham gia các hoạt động vui chơi, để dưới sự chăm sóc của mẹ tôi, tuổi thơ của chúng sẽ trở nên rất yên bình.

Các con tôi và tôi lập một “Quỹ thời gian hạnh phúc”. Mỗi buổi chiều, hai mẹ con chơi trong công viên xanh và thể hiện rất nhiều trò chơi. Nào, giữ một sợi dây để tất cả họ có thể nhảy. Người chiến thắng trong bất kỳ cuộc thi đua xe nào cũng nhận được một nụ hôn trên trán. Trận chiến diễn ra khốc liệt, người mẹ đá hòn đá, và người mẹ làm một nhịp điệu.

Một khi mệt mỏi, chúng tôi ngồi trên xích đu và tận hưởng sự thư giãn. Mái nhà chứa đầy một hộp sữa tươi và phong phú. Thói quen thể chất trở nên thú vị mỗi ngày như một thực phẩm tinh thần thiết yếu. Nó luôn giúp chúng ta khỏe mạnh và giảm bệnh tật trong mùa khi thời tiết thay đổi.

Tôi trân trọng hạnh phúc và chúc phúc theo cách riêng của mình, mỗi khoảnh khắc với con cái đều thay đổi trong một trò chơi vui nhộn để khiến người chồng cảm thấy an toàn trong công việc, và sau đó cùng nhau đi du lịch để sưởi ấm. Tôi tin rằng chỉ thông qua những điều đơn giản, tình cảm gia đình mới có thể được thống nhất vững chắc, và trong con đường của cuộc sống, linh hồn luôn luôn đối mặt. Tình yêu đến từ mối quan hệ mật thiết của nhau, từ những trò chơi của nhau. Do đó, mọi gia đình không cho phép can thiệp kỹ thuật để giảm bớt tình bạn!

Lê Thị Hồng Vân

Từ ngày 21 tháng 11 đến 18 tháng 12, báo VnExpress và thương hiệu cô gái Hà Lan đã hợp tác để tổ chức cuộc thi “Toàn bộ gia đình sống động”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống gia đình và chia sẻ tới 300 từ trong các hoạt động hàng ngày để giúp các gia đình thiết lập kết nối và trở nên năng động hơn hoặc làm thế nào để phục vụ cả gia đình vào cuối tuần và ngày lễ Lập kế hoạch hoạt động giải trí. Kế hoạch kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giá mỗi tuần và giá cuối cùng cho 4 công việc đặc biệt. Gửi bài của bạn ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.