Nếu bạn nói với một người lạ, nó dễ dàng phá hỏng ngôi nhà của bạn

Home / Tổ ấm / Nếu bạn nói với một người lạ, nó dễ dàng phá hỏng ngôi nhà của bạn

Theo cosmopolitans, các chuyên gia về hôn nhân khuyên bạn nên thực hiện nhiều biện pháp và đừng nói với bất cứ ai về việc bạn có muốn giữ cho gia đình hạnh phúc hay không.

Khi một cặp vợ chồng quan hệ tình dục,

Hãy tưởng tượng kịch bản này: bạn và chồng bạn đã không làm điều này trong một vài tháng. Bạn không biết tại sao và thú nhận với bạn thân của mình trong sự bối rối. Cô ấy có thể nói: “Ồ, đừng lo lắng, chúng tôi đã không yêu nhau được 4 tháng.” .

Mặc dù nhà trị liệu tâm lý Irina Firstein đã nghe những tin như vậy, bạn có thể thoải mái Cô giải thích rằng nó hoàn toàn vô dụng ở New York, Hoa Kỳ. “Nhận xét này giúp giảm bớt vấn đề phải được giải quyết.” Ngoài ra, cô ấy có lẽ đang nói dối. Các nhà tâm lý học nói: “Đời sống tình dục thực sự là riêng tư và nhiều người thường không trung thực về phòng ngủ.” Vì vậy, nếu có vấn đề trong phòng ngủ, chúng ta hãy nói về nó trước. Với chồng. Nếu không ai trong hai bạn có thể tìm ra nguồn gốc của vấn đề, vui lòng đến gặp nhà trị liệu vì anh ta không chỉ giúp bạn tìm ra nguyên nhân mà còn cung cấp cho bạn lời khuyên tốt suốt đời. Công việc: sức khỏe tinh thần – khi gia đình chồng làm bạn tức giận – mọi người dường như có một chút mâu thuẫn với mẹ hoặc chị gái của họ, nhưng theo Firstein, bạn nên Nói vài lời trước khi kiêng. Và những người khác. Bạn sẽ không thấy trước những lời nói này sẽ làm tổn thương hoặc khiến bạn tức giận như thế nào khi lắng nghe chồng, bởi vì mọi người đều muốn bảo vệ những người thân yêu của anh ấy.

Khi bạn nói, bạn có thể cảm thấy hơi tức giận, nhưng ý kiến ​​của bạn bè là cá nhân và dựa trên kinh nghiệm của chính họ, họ không biết nhà của bạn và sẽ không giúp bạn giải quyết vấn đề, vì vậy sẽ an toàn hơn khi không nói. Thay vào đó, hãy thư giãn và thư giãn, có lẽ tập thể dục để giảm căng thẳng, và sau khi cân nhắc cẩn thận, hãy nói chuyện với chồng để tìm giải pháp.

Khi người chồng thể hiện những tưởng tượng tình dục của mình – hầu hết chúng ta đều mơ ước sâu sắc. Là một người vợ, bạn nên trân trọng sự tin tưởng của chồng và giữ bí mật thông tin này. Bạn có thể muốn nhắc lại, nhất là khi lời thú nhận này gây sốc hoặc bạn không biết cách nói với chồng rằng bạn không muốn điều ước của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, hãy cố gắng chống lại ý chí này. Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu chồng nói với bạn bè những mong muốn thầm kín của bạn? Nếu bạn cần nói chuyện với ai đó, hãy tìm một nhà trị liệu tình dục.

Khi ai đó của bạn phạm tội ngoại tình

Cho dù đó là vấn đề về cảm xúc hay thể xác, bạn phải giữ bí mật. Mọi người thường muốn chia sẻ nó với những người khác (chẳng hạn như mẹ hoặc bạn thân), nhưng điều này có thể phá hủy ấn tượng của người chồng về họ và nhà của hai vợ chồng. Và, sau khi kết thúc, nếu bạn tha thứ và muốn quay lại với nhau, điều đó sẽ khó khăn hơn nhiều.

“Khi nhiều người biết đến, nó sẽ khó khăn hơn và sẽ biến mất, bạn sẽ phải đối mặt với cảm xúc và những đánh giá bên ngoài”, Firstein nói. Hãy nghĩ về điều đó: Nếu mẹ bạn biết rằng con trai bà đã từng có “phở”, thì mỗi khi bạn có tranh chấp với chồng và cần sự cho phép của bạn, ngay cả khi chồng bạn đã hoàn toàn thay đổi. Cũng hãy tưởng tượng rằng khi cả gia đình ở bên nhau, ánh mắt thù địch của gia đình đối với chồng bạn. Do đó, hãy nói chuyện với một nhà tâm lý học để tạo ra một không gian an toàn để bạn giải phóng cảm xúc mà không phán xét.

Khi một cặp vợ chồng có vấn đề bí mật – nếu người chồng nói với bạn về các vấn đề gia đình (ví dụ như chị gái anh ta, Một căn bệnh lạ) hoặc một tình huống bất ngờ (anh ấy mất việc), đừng nói về nó. Khi chồng bạn chia sẻ những điều này với bạn, hãy cho thấy anh ấy tự tin vào bạn và khả năng nắm bắt tình hình của bạn. Ngay cả khi bạn chỉ tìm kiếm lời khuyên để an ủi chồng, đừng làm suy yếu lòng tin này bằng cách nói với người khác. Thay vào đó, tốt nhất là chỉ lắng nghe và ở bên nó, thể hiện sự quan tâm và cảm thông. Khi nói đến tiền, nó trở nên cá nhân hơn vì tài chính là một trong những lý do chính dẫn đến ly hôn. -Vì vậy, đừng công khai nói rằng nó đã bị xóa. Cái này. Cho dù anh ta mất tiền bằng cách chơi cổ phiếu hoặc phạm sai lầm bằng cách đầu tư hoặc chi tiêu là một sai lầm cá nhân. Nói với bạn bè của bạn câu chuyện này sẽ làm cho chồng bạn trông xấu xí và làm cho người khác xấu cho anh ta. Nếu bạn cần lời khuyênĐể chồng và vợ của bạn khắc phục vấn đề này, vui lòng tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính.

Khi người chồng không hài lòng, “cậu bé” có chút đặc biệt … hoặc bạn không thích bất cứ điều gì về anh ta – nhà tâm lý học Marin nói rằng trong các cuộc họp, đàn ông và phụ nữ thường nói với bạn bè “nửa kia “Chi tiết. Nhưng nếu anh ấy là một người bạn ở bên bạn cả đời thì sao? Sau đó, bạn của bạn sẽ gặp anh ta, nếu chồng bạn thấy rằng vợ anh ta đã nói thông tin cá nhân như vậy, nó sẽ rất xấu hổ.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.