Chú rể chỉ có thể kết hôn trong năm phút

Home / Tổ ấm / Chú rể chỉ có thể kết hôn trong năm phút

Ba năm trước, Wesley 22 tuổi và Charlotte 20 tuổi ở Devon (một quận ở phía tây nam nước Anh) đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Họ đã trở thành cha mẹ vài tháng trước. –Charlotte luôn mơ ước hình thành một cuộc hôn nhân trắng với gia đình. Mặt khác, người hâm mộ Rugby Union Wesley đã tổ chức một cuộc hôn nhân để thỏa mãn đam mê của mình. Ảnh: Sun .

Để bảo mật, Wesey đã đưa Charlotte về nhà trong 3 tuần mà không liên lạc. Cá nhân ông đã liên lạc với sân bóng, và cuối cùng cho phép tòa án cách nhà 320 km để sắp xếp thời gian nghỉ giữa giờ. Xin lưu ý rằng chú rể quên mời tất cả gia đình và bạn bè của mình. “Anh ấy thậm chí không mời bà tôi. Tôi sẽ không cưới anh ấy. Tôi sẽ không ở bên anh ấy nữa.” Charlotte giận dữ nói. Đám cưới của Wesley rất đẹp. Anh thậm chí còn thuê cô làm thợ trang điểm và làm tóc. Sau đó, chú rể lại mời nhà cô dâu.

Ngày 8 tháng 9, cô dâu di chuyển 5,5 giờ đến nhà thi đấu – để tổ chức đám cưới. Đám cưới của họ được truyền hình trực tiếp, với 26.000 khán giả trên khán đài. Nhưng buổi lễ chỉ kéo dài 5 phút. Sau đó, họ phải di chuyển đến bãi đậu xe để tiếp khách và đặt nền tảng vững chắc cho trò chơi. Charlotte nói: “Tin hay không, tôi tự hào về Wesley.” Baby (Sun)

Leave a Reply

Your email address will not be published.