Trở thành sự nghiệp của những người phụ nữ tuyệt vời ở nông thôn Trung Quốc

Home / Tổ ấm / Trở thành sự nghiệp của những người phụ nữ tuyệt vời ở nông thôn Trung Quốc

Shanshan nói: “Tất cả chúng tôi đều chạy chân trần trong làng. Chân của những cô gái karaoke giống như thế này.” Shanshan 26 tuổi và đến từ một vùng nông thôn ở một khu vực nghèo ở Tứ Xuyên. . Người tình Wu, 50 tuổi, đã “nuôi nấng” cô trong một căn hộ trị giá 2,5 triệu nhân dân tệ ở Bắc Kinh và đến thăm anh mỗi khi anh trốn vợ. — Shanshan không bao giờ gọi Wu là bạn trai, mà chỉ là “người yêu” anh ta hoặc đôi khi là “chú”. Bằng cách nói “bạn trai”, cô muốn đề cập đến người đàn ông bằng tuổi khi anh ta trở về nhà, cô ta Cô thường nhắn tin cho cô khi rảnh rỗi và chỉ gặp cô hai lần một năm. Cô trở thành tình nhân giàu có với phụ nữ nông dân. Khi cô 17 tuổi, cô đến Thành Đô, thủ phủ của tỉnh Tứ Xuyên, làm nhân viên tiếp tân trong phòng karaoke của khách sạn. Sau đó, anh chuyển đến Bắc Kinh với cùng một nghề. Công việc của anh là giải trí cho đàn ông, kể cả ngủ với họ nếu họ trả đủ tiền. Đây là cách cô biết người yêu. Sau bốn tháng gặp gỡ, anh Wu đã cầu hôn. Đối xử với cô ấy như một người phụ nữ nhỏ bé. Đối với ông Wu, quyết định rất đơn giản: Shan Shan gợi cảm, hạnh phúc và thông minh. Đối với Shan Shan, đây cũng là một lựa chọn tốt: tiết kiệm nhiều tiền, thuê nhà Một ngôi nhà đẹp, một món quà và tiền tiêu vặt khoảng 20.000 nhân dân tệ mỗi tháng.

Xung quanh Shanshan, có rất nhiều người “làm việc” như cô. Các đại lý bất động sản thường nhắm vào thị trường bất động sản. Shan Shan cho biết: “Một nửa số căn hộ trong khối này là không có người ở. Nửa kia đầy gái. Họ đang xin tiền, đàn ông. “Những người tốt ở Trung Quốc. Một nghiên cứu của Trung tâm quản lý khủng hoảng thuộc Đại học Renmin Bắc Kinh cho thấy 95% quan chức tham nhũng có mối quan hệ bất hợp pháp và 60% trong số họ nhận con dâu .

” Ông là một công chức và phải có bạn gái, hoặc ít nhất là Một người bạn gái, nếu không cô ấy không phải là một người đàn ông thực sự, “Xiaoxue, một người bạn của Shanshan nói.” Tôi là bạn của một cô gái tình nhân giả. Cô là bạn thân của một người đồng tính nam. Anh là người yêu của một công chức. Mỗi lần anh ta giả làm tình nhân, anh ta sẽ dành tiền để đi chơi, “Xiao Xue nói. – Hầu hết các bé gái đều là gái quê. Họ từng làm gái mại dâm, quán bar, karaoke, tiệm massage và vũ trường. Công việc là để thỏa mãn nhu cầu tình cảm và tình dục. Giống như các game thủ phương Tây hay các cô gái có kinh nghiệm, đàn ông Trung Quốc cũng muốn ảo tưởng về sự riêng tư. Xiao Xue nói: “Bạn phải là cô gái yêu thích của anh ấy trong 20 năm. Anh ấy muốn tin rằng ngay cả khi bạn không có lương, bạn sẽ ở bên họ. “Nếu bạn vẫn ngoan ngoãn, tôi biết điều này không đúng.” Nếu người yêu của bạn có một cái nhìn khác về bạn, thì bạn nên ghen tuông và ủ rũ suốt đêm cho đến khi xin lỗi, để anh ấy biết rằng bạn thực sự quan tâm. “Cô ấy nói.” Các nhà nhân chủng học xã hội tại Đại học New York là thành viên của Karaoke. Cô đã thực hiện một luận án tiến sĩ trong hai năm ở Đại Liên. “Những người quyền lực nhất được định nghĩa là những người có thể kiểm soát cảm xúc và cơ thể của tiếp viên hàng không, tự do sử dụng và sau đó từ bỏ”, cô viết trong cuốn sách. Ngạc nhiên trước kinh nghiệm của tôi, đèn đỏ bật sáng. Nhưng phụ nữ cũng có đủ sức mạnh. Câu mà cô từng nghe là: “Tôi thà làm người yêu hơn phụ nữ, vì là người yêu, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.” Phụ nữ thực dụng thực hành những cô gái nông thôn tốt hơn những cô gái thành thị. “Cô gái” là tốt. n Gặp gỡ những người đàn ông lớn tuổi hơn thông qua công việc, mối quan hệ giữa các cá nhân bắt đầu với sự hấp dẫn thực sự. Khi họ cố gắng duy trì sự “ngây thơ” của mình bằng cách tránh quan hệ tình dục, họ trông “hơn” phụ nữ và được xã hội chấp nhận dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, Shanshan và bạn bè dường như không tận dụng điểm yếu của họ mạnh mẽ như các nạn nhân. Ngươi đan ông quyên lực.

Đối với những cô gái nông thôn, công việc này cuối cùng chỉ là một phương tiện để đạt được mục tiêu của họ. Nhiều người trong số họ thậm chí đã thực hiện kế hoạch “nghỉ hưu sớm” khi họ nghĩ rằng người vợ bé nhỏ của họ là một “công việc nguy hiểm”. “

” Một người cung cấp thông tin nói với tôi rằng cô ấy là một người vợ giàu hơn 7 tuổi “, nhà nhân chủng học thành phốTrịnh Tiantian học viết. Anh ta để lại cho cô ta tên một căn hộ ở trung tâm Thượng Hải và cho cô ta quyền sở hữu một doanh nghiệp. Quan trọng nhất là anh ta đã mua một ngôi nhà trong thành phố từ cha mẹ của anh ta ở làng gần đó. Bố mẹ cô hiện đang mở một siêu thị. Cô gái rời bỏ người đàn ông hai năm trước, sau đó vào đại học, lấy bằng, cưới một người đàn ông khác và sống một cuộc sống hạnh phúc cho đến ngày nay. Zheng chỉ ra rằng một khi hầu hết phụ nữ có sức mạnh tài chính, họ sẽ chấm dứt mối quan hệ. Họ bắt đầu kinh doanh riêng trong khi tìm kiếm một người để kết hôn.

Hay như Shanshan, họ sẽ chuyển phần lớn số tiền của mình vào tài khoản tiết kiệm và đầu tư. Shan Shan nói: “Dì của bạn tôi đã đầu tư vào ngành khai thác của Thiểm Tây và yêu cầu tôi gửi 100.000 nhân dân tệ ở đó.” Nhiều cô gái khác đã gửi tiền vào thị trường chứng khoán, bất động sản và tài khoản ngân hàng của Hồng Kông.

Tuy nhiên, nhiều cô gái thông minh không mong muốn có một kết thúc đau đớn. Đã gặp. Nhiều tình nhân có thể đi tù hoặc thậm chí tệ hơn. Năm 2006, Xu Zhiyuan, một quan chức ở Bắc Kinh, đã thuê một tài xế riêng để giết người yêu của anh ta. Vào năm 2007, Duan Yihe, một quan chức cấp cao của Tế Nam, đã yêu cầu con trai của mình thả một quả bom vào xe của vợ mình. Năm 2011, Luo Shaojie, một thị trưởng khác của Bắc Kinh, đã đe dọa sẽ vạch trần tham nhũng của mình và chứng kiến ​​trợ lý của mình giết chết tình nhân của mình. Anh ấy luôn cho tôi xem ảnh của trẻ em và kể cho tôi nghe về việc học của chúng. Cô vẫn hy vọng duy trì mối quan hệ với người yêu trong vài năm, và cô sẽ có một tương lai tươi sáng với người yêu vẫn đang đợi cô ở nhà.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.