Khi người chồng bị ung thư, người phụ nữ đã tìm thấy tình yêu đích thực.

Home / Tổ ấm / Khi người chồng bị ung thư, người phụ nữ đã tìm thấy tình yêu đích thực.

Asha Umrawsingh, 44 tuổi, đã gặp chồng mình, theo sau là Sterney, người rất cần điều trị ung thư vú tiến triển và gần đây cô đã chia tay với chồng.

Đầu năm 2010, cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú giai đoạn 4 và Asha có mối quan hệ không hạnh phúc. Peter chồng cô là một người độc đoán và vô cảm. Khi biết cô bị bệnh, anh trở nên lạnh hơn.

— Sau khi thực hiện phẫu thuật khối u, cô phải tiếp tục điều trị bằng hóa trị và xạ trị, vì vậy cô bị rụng hết tóc và kiệt sức. Điều. Tuy nhiên, Peter không ủng hộ hay khuyến khích vợ mình. Một lần, khi cô không thể nhận được hóa trị liệu qua tĩnh mạch, cô đau khổ đến mức khóc khi chồng ngồi lặng lẽ và đọc một cuốn sách. Trên đường về nhà, anh nói một cách mỉa mai: “Bạn có vẻ rất hợp với anh ấy, phải không? Nếu bạn muốn, bạn có thể ngủ với nó.” Ashashan khóc. Cô nhận ra mình xứng đáng được tôn trọng hơn và quyết định chia tay. Sau đó, tôi gần như thất vọng.

Asha Umrawsingh (Asha Umrawsingh) và chồng đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ảnh: Mirror .

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, cô quyết định đến thăm họ hàng ở Los Angeles. Tại sân bay, cô nhận thấy một người đàn ông đang đứng. Cô nói với “Gương”: “Nụ cười ấm áp và đôi mắt xanh tuyệt đẹp của cô ấy đã để lại ấn tượng sâu sắc với tôi.” Họ trao đổi trên mạng xã hội và nói lời tạm biệt. “Cô nhớ lại. – Sau đó, họ bắt đầu trò chuyện trực tuyến. Cô dần chia sẻ cuộc sống của mình – căn bệnh ung thư và mối quan hệ của cô tan vỡ. Cô cũng nói với anh rằng cô chưa sẵn sàng để cảm nhận một cảm giác mới. Trả lời: “Tôi sẽ đợi. “

— Sự kiên nhẫn của Stenny thực sự khiến cô ấy vượt qua. Cô ấy nói:” Anh ấy chấp nhận tôi theo cách của tôi. “Đầu năm 2011, Stanni bay từ nhà của cô ấy ở Đan Mạch đến Hoa Kỳ. Ngay cả lần hẹn hò đầu tiên, hai người đã cảm thấy rất đặc biệt. Họ đính hôn hai tháng sau đó và kết hôn vào tháng 8 cùng năm, chỉ lần đầu tiên họ gặp nhau. 9 tháng.

Sau đó, Stanny, 53 tuổi, nói với vợ: “Hiện tại tôi nhìn thấy bạn, tôi biết bạn là người phụ nữ tôi muốn trở thành phụ nữ.

Vào thời điểm đó, Asha được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú tiến triển nhất. Khối u đã lan đến cột sống, xương sườn, xương chậu và phổi. Bạn cũng phải cắt bỏ buồng trứng.

“Bác sĩ nói với tôi rằng việc điều trị chỉ được áp dụng. Vào ngày đó hoặc ngày, nhưng căn bệnh này không thể chữa khỏi. Nhưng bây giờ tôi còn sống. Stenny, tôi vừa kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Mọi thứ đã xảy ra một cách kỳ diệu, “Chia sẻ người phụ nữ này.

Vẫn là một nhân viên tư nhân. Sau khi nhận được sự tư vấn và hỗ trợ từ bệnh viện, cô ấy luôn nói với bệnh nhân của mình kiểm tra vú mỗi tháng, để” từ từ Sống, tận hưởng cuộc sống và tốt hơn cho những người họ yêu thương và của chính họ. “—” Ung thư đã tóm lấy tôi rất nhiều, nhưng cũng cho tôi sức mạnh. Đã đến lúc tôi biết một người. tri kỷ. Stenny thực sự là một thiên thần và chúng tôi đang nỗ lực để làm cho mọi khoảnh khắc trở nên ý nghĩa hơn “, cô nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.