4 cô gái đã kết hôn vào ngày

Home / Tổ ấm / 4 cô gái đã kết hôn vào ngày

Bốn chị em gái: Uttara, Uttaraja, Uttara, Uttama và anh trai Uttarajan sinh ngày 18 tháng 11 năm 1995, trở thành một sự kiện lớn ở Ấn Độ ngày hôm đó.

Cha mẹ của họ Prem Kumar và Rama Devil đặt tên cho ngôi nhà của họ là Pancharatna – có nghĩa là “năm viên đá quý”. Họ gặp khó khăn trong việc nuôi con vì “chúng nhỏ và thường xuyên bị bệnh”.

— Uttara, Uttaraja, Uttara, Uttama thường mặc quần áo giống nhau và ngồi cạnh nhau ở trường. Ảnh: Uthara .

Ở Ấn Độ, con trai trong gia đình thường phổ biến hơn nhiều bé gái. Nhưng trong gia đình Pancharatna, năm đứa trẻ được đối xử như nhau. Mặc dù cha mẹ họ nghèo, họ cố gắng đưa tất cả con cái của họ đi học.

Năm 2004, khi đứa trẻ 9 tuổi, ông Kumar qua đời vì những cú sốc thương mại. Những bà mẹ nuôi dạy con quá khó khăn, điều đó khiến lịch sử gia đình họ lại làm rúng động giới truyền thông.

Đứa bé chào đời năm tuổi. Nhiếp ảnh: Uthara .

Chính phủ giúp Rama Devi làm việc trong một ngân hàng địa phương. Một bác sĩ địa phương cho họ mượn một ngôi nhà để sống. Với những hỗ trợ này, năm đứa trẻ này học rất giỏi và đã có được bằng cử nhân trong nhiều lĩnh vực. Ví dụ, Uttara học thiết kế quần áo, và Uttaraja và Utama trở thành kỹ thuật viên gây mê.

Chị Rama Devi (Rama Devi) đã giúp con gái tìm chồng qua trang web hôn nhân. Tuy nhiên, các cô gái tuyên bố rằng họ không bắt buộc phải kết hôn, và họ có cơ hội giao tiếp và bày tỏ quan điểm với các cặp vợ chồng mới cưới. – Lễ đính hôn của họ được tổ chức vào cùng thời điểm tháng 9 năm ngoái. Nhưng ba phần tư chú rể không thể đến vì họ bận làm việc ở Trung Đông.

Các gia đình ở Ấn Độ phải chi rất nhiều tiền để tham gia đám cưới, và anh chị em thường cố gắng kết hôn vào cùng một ngày để giảm hôn nhân. Giá cả. Nhưng trong số các gia đình Pancharatna, họ làm điều này chủ yếu để đáp ứng mong muốn của người cha quá cố.

Dàn nhạc thứ 5 chụp ảnh nhóm với mẹ thời trung học. Nhiếp ảnh: Uthara .

Hiện tại, những cô gái này đang cố gắng đảm bảo cuộc hôn nhân của họ vào ngày 26 tháng 4 năm sau. Utara nói: “Bây giờ, hầu hết các cuộc trò chuyện gia đình của chúng tôi đều tập trung vào việc lên kế hoạch cho đám cưới. Chúng tôi phải mua sari, và sau đó chúng tôi sẽ mua quần áo có cùng màu sắc và kiểu dáng.” Shun An (theo BBC)

Leave a Reply

Your email address will not be published.