Trong dịp tết trung thu, các ngôi sao và trẻ em Việt Nam đã hưởng ứng cuộc diễu hành

Home / Tổ ấm / Trong dịp tết trung thu, các ngôi sao và trẻ em Việt Nam đã hưởng ứng cuộc diễu hành

Trong suốt một tháng trước Tết Trung thu, các ca sĩ Facebook Ung Hoàng Phúc, MC Diệp Chi, MC Oc Thanh Van … để đáp lại dòng chảy của ánh đèn và những đứa con của họ, tìm kiếm những chiếc đèn Momi tuyệt đẹp. Tạp chí từ các bà mẹ nổi tiếng, đèn lồng, đèn sao, lính Momi bắt mắt, trang trí tinh tế, kết hợp các yếu tố truyền thống như hoa văn tre với hình ảnh hiện đại và quyến rũ như những nàng công chúa trong truyện cổ tích. Ngoài ra, đèn còn phát ra âm thanh sống động và đèn nhấp nháy, chiếu sáng đêm của mặt trăng cũ.

Gia đình của ca sĩ Weng Huang Fok.

Sản phẩm này là một thiết kế cải tiến cho hộp công thức của Helen. Bánh trung thu mang thông điệp sau: “Bạn muốn con bạn ăn ngon, nhưng cũng phải vui vẻ”.

Đại diện thương hiệu cho biết sự độc đáo đằng sau gian hàng sản phẩm ánh sáng là một câu chuyện quan trọng, bắt nguồn từ sự tập trung của thương hiệu vào văn hóa chào đón. Tết trung thu — nỗi nhớ, trăng rằm tháng 8 luôn là năm mới chờ đón trẻ em. Trẻ em không chỉ phá vỡ mặt trăng và thưởng thức các sản phẩm tự nhiên như bánh ngọt, bánh ngọt, miếng xanh, hoa hồng đỏ, mà còn tham gia vào nhiều hoạt động quan trọng, như diễu hành đèn lồng, múa lân … Trong thời hiện đại, cha mẹ dường như đơn giản hóa điều này do sự hỗn loạn thói quen.

Ốc Thanh Vân và các em đã nhiệt tình nhận một chiếc đèn làm từ một hộp bánh mì.

Tết trung thu không chỉ là một năm mới đối với trẻ em mà còn là cơ hội cho sự đoàn tụ gia đình. Tuy nhiên, những hoạt động thông thường ngày nay không phải là ăn đèn, diễu hành mà không có mặt trăng, mà là ăn uống, mua sắm … Tình huống này được phản ánh trong video “Con tôi” do Helen Recipe sản xuất. Trong số đó, nhiều phụ huynh đã rất ngạc nhiên khi nghe thấy sự hồn nhiên của những đứa trẻ. Nhiều người trong số họ cảm thấy buồn chán vì Tết Trung thu, và cha mẹ họ chỉ lo lắng về việc tặng quà hoặc “xem TV và hát nhạc” … Bánh trăng mật có thiết kế ngọt ngào và độc đáo. -Ms. Kiều Ngọc Giàu nói trên Facebook: “Người lớn của chúng ta biến Tết Trung thu thành cơ hội để vui chơi, nhưng quên rằng mục tiêu chính là trẻ em. Người lớn đôi khi chỉ có hai từ Bận rộn với lý luận. ” Tôi muốn tìm những sản phẩm ngon sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ vui vẻ. Lý do tại sao bánh trung thu Momi được ưa chuộng là vì chất lượng và thiết kế để đáp ứng nhu cầu của họ.

Không chỉ có thiết kế bắt mắt, mà cả bánh trung thu Momi mỏng, được tẩm bơ, các loại trang trí khác nhau như đậu xanh, cốm, hỗn hợp, hiện đại như khoai môn, trà xanh, dưa, làm hài lòng gia đình và trẻ em Nhu cầu phong phú. Người Nhật không quá ngọt, với một chiếc bánh gạo trắng, tươi, tươi và thơm. Không còn hương vị nhẹ, mà là vị ngọt mềm của bơ.

Để đảm bảo chất lượng, tất cả các nguyên liệu thô được tinh chế và kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2005. Từ bàn tay của các nghệ nhân lâu năm của công thức nấu ăn Helen, bánh ngọt và bánh nướng tinh tế và ngon được thực hiện.

Ruan

Momi Moondding bán các sản phẩm hỗ trợ phân phối phần mềm trên toàn quốc trên hệ thống thương mại điện tử và đối tác Vi ettel plus. Sản phẩm công thức Momi Moondding-Helen. Đường dây nóng: 0967 168168. Thông tin truy cập trang web.

Leave a Reply

Your email address will not be published.