Sai lầm liên tục, Donald Trump mất điểm trên chiến trường

Home / Phân tích / Sai lầm liên tục, Donald Trump mất điểm trên chiến trường

Donald Trump tại Trận Triều Dương, một trong những quốc gia mặt trời mọc lớn của Florida. New York: Theo một báo cáo ở New York, Donald Trump đã phải vật lộn để có được kết quả điều tra trong vài tháng, đối đầu với đối thủ Dân chủ Hillary Clinton tại các bang chiến tranh lớn như Florida, New Hampshire, Ohio hoặc Pennsylvania Hơn, tỷ lệ hỗ trợ cao hơn 50% so với thời gian. Trump nói trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 6 tháng 7: “Điều này sẽ xảy ra sau đại hội đảng. Xin hãy tin tôi.” Trạng thái không chắc chắn của thượng nghị sĩ là các ứng cử viên không chắc chắn liệu họ có nhận được đa số phiếu bầu hay không. tiếng nói. Hơn nữa, nếu họ không giành chiến thắng ở hầu hết các bang, họ gần như chắc chắn sẽ thua cuộc bầu cử tổng thống.

Nhưng trong hai tuần qua, họ đã không thu hút được những người ủng hộ mới và mất sự ủng hộ đối với các cử tri trung thành của đảng Cộng hòa. Các cử tri độc lập. Theo kết quả thăm dò ý kiến ​​mới nhất, ông không ủng hộ bà Clinton và nhiều người khác Cử tri dân chủ cho các sự kiện cưỡi.

Cuộc tranh cãi gay gắt giữa tỷ phú New York và cha mẹ của một đại úy quân đội Hoa Kỳ đã chết ở Iraq, và ý nghĩa của bài phát biểu của ông về những người ủng hộ Bản sửa đổi thứ hai đối với quyền sở hữu súng, có thể ngăn cản bà Clinton Hỏi Trump, ngay cả trong số những người Mỹ ban đầu thích ông theo phong cách trắng trợn và giản dị. Ông Trump luôn nói rằng bà Clinton muốn bãi bỏ sửa đổi thứ hai.

Một ứng cử viên được coi là một hiện tượng trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, với sự quyến rũ của người nổi tiếng và các nhóm hỗ trợ trung thành, và các bước mà Trump đang phải đối mặt bây giờ không thể tăng đánh giá phê duyệt của ông. Tin tưởng cử tri trên chiến trường.

Theo một số khảo sát, tại Ohio và Pennsylvania, hỗ trợ cho ông ít hơn 45%. Ngược lại, bà Clinton đã giành được nhiều phiếu hơn ở hai bang này. Trump nói rằng mỗi khi những ngày này chúng được phân phối, họ rất lo lắng vì họ sợ ông sẽ làm nhục họ. Họ cũng ngày càng thất vọng với hy vọng rằng anh ta có thể điều chỉnh thông tin để thu hút nhiều người ủng hộ hơn.

“Tôi thích phong cách nói chuyện phi chính trị của anh ấy, nhưng tôi đã có đủ”, Trish Grove, một nhân viên ngân hàng ở Downstown, Philadelphia nói. . “Ông ấy khó có thể nhận được sự ủng hộ của đa số cử tri theo cách xúc phạm và lố bịch này.” Analysis / Phân tích của CBS News, bà Clinton tăng 12%, bà cũng giành được lợi thế trong các nhóm bầu cử độc lập và vừa phải. Mặt khác, Trump chỉ tăng mức hỗ trợ của mình trong số những cử tri có bằng cử nhân nhưng chưa tốt nghiệp.

“Các cử tri quyết định không ủng hộ bất cứ ai phải đi một chặng đường dài trước khi nói với ông Trump”, Frank Lenz, một chiến lược gia của đảng Cộng hòa nói. -Pennsylvania phải thắng – Adam Waldo, một bác sĩ da liễu ở Richborough, Pennsylvania, cho biết cô sẽ bỏ phiếu cho các ứng cử viên độc lập thay vì các ứng cử viên đảng Cộng hòa. Ảnh: “Thời báo New York”

Những vấn đề mà ông trùm New York phải đối mặt là rõ ràng nhất ở Pennsylvania. Theo báo cáo của New York, mặc dù cử tri nhà nước luôn bỏ phiếu cho các ứng cử viên Dân chủ trong sáu cuộc bầu cử tổng thống vừa qua, ông vẫn cố gắng giành chiến thắng. The Times .

Ông Trump hiện có sự hỗ trợ mạnh mẽ ở phía tây Pennsylvania, nơi có một hệ tư tưởng bảo thủ truyền thống. . Các cố vấn của Trump tin rằng quan điểm dân túy của ông về thương mại, nhập cư và chính sách đối ngoại có thể khơi gợi sự cảm thông từ các cử tri độc lập và cử tri Dân chủ. Trump nói trong chiến dịch tranh cử ở Erie, Pennsylvania, hôm thứ Ba: “Chúng ta phải thắng ở Pennsylvania. Nếu chúng ta thắng ở đây, chúng ta sẽ thắng cuộc bầu cử tổng thống.” — Nhưng kết quả khảo sát cho thấy nếu ông Trump Để giành chiến thắng ở Pennsylvania, Trump phải thắng bà Clinton ở ngoại ô Philadelphia. Barack Obama đã đánh bại ứng cử viên đảng Cộng hòa là ông Mít. Cuộc phỏng vấn tiết lộ rằng Romney là vào năm 2012. Bà Clinton và Trump duy trì một khoảng cách lớn ở các vùng ngoại ô này, với 52% cử tri trong khu vực, so với chỉ 26% tỷ phú Mỹ. NBC News / Tạp chí Phố Wall / Đại học Marist 08/8Vùng ngoại ô, “G. Terry Madonna, giám đốc bộ phận điều tra tại Đại học Franklin Marshall ở Pennsylvania nói.” “Nó thu hút rất nhiều cử tri thuộc tầng lớp lao động da trắng, nhưng tôi không biết gì về các cử tri Pennsylvania,” Madonna Tuy nhiên, các cố vấn rất tin tưởng vào chiến lược của Trump, và không tin vào những phát hiện này. Những lo ngại về mức độ của cử tri thiểu số mà sự ủng hộ của ông dành cho ông đã lên đến đỉnh điểm, nhưng các nhà lập pháp vẫn khẳng định rằng ông vẫn có quyền bỏ phiếu Một cơ hội để thu hút nhiều cử tri, cử tri da trắng và cử tri độc lập cho lần bỏ phiếu đầu tiên, bởi vì đây là một chiến dịch không bắt đầu thu hút sự chú ý cho đến khi cuộc tranh luận giữa hai ứng cử viên tổng thống vào tháng tới. · Paul Manafort nói rằng cuộc tranh luận là rất quan trọng đối với các ứng cử viên đảng Cộng hòa để có được nhiều phiếu hơn. Ông cũng nhấn mạnh chiến dịch này và bà Hillary Clinton đã chi rất nhiều tiền cho quảng cáo. Người dân ở Pennsylvania và Ohio nói Họ lo lắng về mối đe dọa do ông Trump gây ra ở đây. Tuy nhiên, kể từ sau đại hội đảng, cựu Ngoại trưởng Mỹ đã truyền đạt thông điệp của mình và vận động chống lại những cử tri như vậy trên chiến trường .

Ngược lại, ông vẫn không quá lo lắng về việc thay đổi phương thức bầu cử. Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào ngày 11 tháng 8, ông nói rằng ông sẽ tiếp tục làm những gì ông làm.

Nhiều cử tri ủng hộ đảng Cộng hòa tại Hạt Bucks, Pennsylvania nói rằng họ thấy Trump dường như đang cố gắng thoát khỏi cuộc sống của mình. Theo họ, ông đã chỉ ra Đạo luật Y tế Giá cả phải chăng và việc cắt giảm Lợi ích của thuế, nhưng chỉ tập trung vào việc lăng mạ phụ nữ, người Mexico và áp dụng các chính sách cứng rắn đối với người Hồi giáo … Một số cử tri cũng trích dẫn phóng viên khuyết tật của Trump Trump, Serge Kovaleski, Trong một chiến dịch bầu cử ở Nam Carolina vào tháng 11 năm ngoái, ông đã giơ tay và đưa nó về phía ngực, dường như đang bắt chước chuột rút của Kovaljeski. Terry cũng nói rằng Trump đang ở trong một tình huống gây tranh cãi Thật là quá bốc đồng. Ví dụ, khi cha đội trưởng cha chết trên chiến trường ở Iraq, Khizr Khan đã chỉ trích ông trong một bài phát biểu tại hội nghị của các công dân dân chủ. Ứng cử viên đảng Cộng hòa trả lời bằng cách chế giễu, vì bà không được phép Nói bất cứ điều gì, vợ của Kh Khrr Khan, Ghazala Khan đang đứng cạnh chồng.

“Vai trò của Hoa Kỳ trên thế giới rất quan trọng đối với tôi và tôi không muốn tổng thống la mắng người khác gọi. “Adam Waldo, một bác sĩ da liễu ở Richborough, Pennsylvania. Woldow đã bỏ phiếu cho các ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa John McCain và Mitt Romney vào năm 2008 và 2012 ), nhưng lần này ông nói sẽ ủng hộ ứng cử viên độc lập Gary Johnson (Gary Johnson).

“Lúc đó, Trump đã vấp ngã. Bởi vì tất cả những gì anh nói, có rất nhiều trở ngại. Tôi nghĩ anh ấy là một kẻ phân biệt chủng tộc, “Waldo nói. – Cử tri độc lập Penny Clendaniel-Bullaro của Morrisville, Pennsylvania, đã bỏ phiếu cho Ronaldo vào năm 2012 Muni, ông nói, khi Trump tấn công Ghazala Khan (Ghazala Khan) phát biểu tại Đảng Dân chủ, bà đã thất vọng bởi đại hội đảng.

“Trump là ai? Trump luôn nói khi có vợ bên cạnh. Nếu anh ta thực sự muốn thuyết phục người dân, anh ta nên nói về những vấn đề quan trọng “, Penny Cran Daniel Blaro nói. — Một thành phố thâm dụng lao động ở phía đông bắc Pennsylvania, theo truyền thống ủng hộ đảng Dân chủ, Trump phải Tuy nhiên, một số cử tri ở đây nói rằng mặc dù họ hiểu và chia sẻ những lo ngại của ông về vấn đề nhập cư hoặc an ninh quốc gia, họ vẫn nghi ngờ về kỹ năng lãnh đạo của ông. (Ody Draklellis) là chủ một nhà hàng ở Allentown, Pennsylvania. Người dân địa phương sẵn sàng hỗ trợ Trump vì họ không tin tưởng bà Clinton và mệt mỏi với các chính sách của Obama. Tuy nhiên, Della Claris tin rằng Trump chính Câu hỏi là “của chính ông.” “Trump sẽ trở thành một tổng thống tốt chứ?” Có lẽ. Nhưng anh ta cũng có thể bắn chúng tôi. “Trong chiến tranh, rủi ro rất cao”, Della Claris nói.

xem thêm: Sự hấp dẫn của Donald Trump trong mắt những người ủng hộ-Hong Fan

Leave a Reply

Your email address will not be published.