Quần áo nào yêu cầu trẻ em không ngã

Home / Tổ ấm / Quần áo nào yêu cầu trẻ em không ngã

Vào buổi trưa 15/7, tại Đập Linh (Hà Nội), một cậu bé 6 tuổi sống ở tầng 11 của cầu vồng, khi anh ta ngã xuống tầng hai một mình. Trong cuộc giải cứu, em bé đã chết.

— Cậu bé hơn 30 mét trên 30 mét, từ ban công từ mái cà phê cà phê. Trong đất đầu tiên, trong trường hợp đa chấn thương, có rất nhiều tai nạn ở khu vực đô thị của Đập liên kết (Hà Nội), có rất nhiều tai nạn. Trước đây. Ảnh: Sơn Dương.

– Thành phố này cũng có hai trường hợp tương tự trước năm 2008 và 2013 – hai trẻ nhỏ chết vào mùa thu kiến ​​trúc kiến ​​trúc. – – – – – – – – – 2011 một cậu bé trong năm (Pháp – Từ Hiệp, Hà Nội) đã phát hành ban công, ban công đang chơi ở tầng 9, cho đến khi tầng hai bị rơi, không đi. Người mẹ nói rằng cô ấy đã lấy một cô gái lớn trong trường. Cô thấy con trai cô vẫn đang ngủ, vì vậy cô chỉ đóng ban công mà không bị khóa.

– Ở nhiều nơi khác, ban công cũng đã xảy ra. Vào tháng 8 năm 2014, một cậu bé 5 tuổi sống ở tầng 15 của thành phố He Zhings và thành phố Hu Zi Ming đã chết khi anh ta rời khỏi nhà một mình. Vào cuối năm 2003, một cậu bé đã chết từ tầng 7 căn hộ Lý Thượng Kiệt, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh. Vào thời điểm đó, ngôi nhà vắng mặt …

— Hầu hết các vụ tai nạn này là một cậu bé sôi động nhỏ và quá mức, anh ta là một ban công ở nhà. — Những đứa trẻ từ ban công ngã xuống. Cha mẹ nên chú ý:

— Hãy chắc chắn rằng ban công lan can (rào cản) đáp ứng tiêu chuẩn hiện tại: cao ít nhất 1 mét, nó vượt qua 1,3 mét, không quá 10 -12,5cm khoảng cách rộng, không có bữa tiệc, trẻ em Có thể được sử dụng như các điểm hỗ trợ và leo lên ban công.

Trẻ em có thể trèo lên hoặc đứng lên, ghế hoặc chậu nên được đặt trên ban công.

Đừng rời khỏi bàn, ghế đèn có thể lấy những ban công này đến ban công ở bất cứ đâu trong Ủy ban điều hành.. –

Sử dụng một bề mặt chống trượt trên ban công.

– Khi bạn không sử dụng ban công, vui lòng khóa cửa cánh cửa và cổng của ban công. – Mặc dù họ đang ở nhà hoặc thăm một ngôi nhà khác, đừng để những đứa trẻ chơi trên ban công. — Bạn nên làm gì? Thả – Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.