Người Việt Nam – Nhật Bản Lai Lai kiếm tiền trên thế giới

Home / Tổ ấm / Người Việt Nam – Nhật Bản Lai Lai kiếm tiền trên thế giới

Các đồ chơi và trang phục thương hiệu Ryan bổ sung có sẵn với giá 200 triệu đô la, bao gồm cả đồ ngủ và logo và schles. Đứa trẻ này cũng đã ký hợp đồng với một triệu đô la trên bộ phim truyền hình của mình trên Nickelodeon. — Ryan Kaiji không chỉ giành được rất nhiều tiền, mà còn ở Đế chế tư nhân, thế giới của ông Ryan. Ảnh: Cyzone

Trong năm mới, Ryan đã đạt được nhiều thành tích không thể đạt được. Ngoài sự ghen tuông, nhiều người cũng lo lắng về tuổi thơ của cậu bé.

– Họ đặt câu hỏi, cho dù đó là một đứa trẻ 10 tuổi, phải được chuyển đổi hơn 30 video mỗi tuần? Trước mặt của cải, cha mẹ của Ryan có một tuổi thơ thực sự của một cuộc đời bé trai? Với bản thân Ryan, cậu bé có thể sống tốt, có một nghiên cứu tốt không?

Cha của Ryan nói: “Con trai tôi 3 đến 4 giờ mỗi tuần, không có gì khác với cuộc sống của những đứa trẻ bình thường. Ở trường, Ryan vẫn là một học sinh tiểu học, không có sự khác biệt.” – – Ruian Thu nhập được quản lý bởi công ty quản lý tài chính, một khi các quỹ đã vào tài khoản, rất khó để xóa. Ngay cả khi gia đình muốn nó trả lời một số điều kiện nhất định. Cha mẹ của cậu bé này nói: Mục tiêu của Ryan Ryan là tài khoản Ryan của công ty quản lý chuyên nghiệp không chỉ vì cậu bé, và vì trẻ em của trẻ em.

— Thông tin không tiết lộ số cụ thể , nhưng họ cũng chỉ ra rằng trong tương lai, họ không muốn con cái họ tiếp tục làm YouTuber. “Nhưng nếu con trai của bạn vẫn thích công việc này, chúng tôi luôn ủng hộ cậu bé này. Hai người cũng nói rằng anh ấy không biết liệu đứa trẻ có nhiều tiền tốt hay xấu, nhưng họ cố gắng bảo vệ tuổi thơ và cuộc sống của con trai tôi như nhiều nhất có thể.. — Ryan nói rằng anh sẽ luôn tiếp tục tạo Youtub cho đến 26. Sau đó học cách trở thành một nhà thiết kế trò chơi để phát triển trò chơi yêu thích: “Tôi hy vọng sẽ chia sẻ những trò chơi này với mọi người thông qua kênh YouTube của riêng họ,” cậu bé 10 tuổi nói.

— trang vy (theo cyzone)

Leave a Reply

Your email address will not be published.