Thế giới siêu giàu đến Singapore để tránh dịch thuật

Home / Phân tích / Thế giới siêu giàu đến Singapore để tránh dịch thuật

Nhà từ Singapore ít nhất 200 triệu đô la.

“Điều này cho phép chúng tôi cải thiện chất lượng của các nhà đầu tư. Tăng trưởng cao, hoạt động đầu tư, phát triển hiện tại và các ngành công nghiệp mới, phát triển các ngành công nghiệp hiện tại và mới, dựa trên những nỗ lực để củng cố các hang động quan trọng của Singapore như Các công ty công nghệ cho người Singapore để tạo cơ hội việc làm, “Matthew Lee, phó chủ tịch cấp cao của Bộ trưởng Kinh tế, cho biết.

— Tất cả điều này tăng với nhu cầu của các sản phẩm và dịch vụ cao cấp. Odette, nhà hàng Ba sao Michelin Burstodon giữ ngôi nhà giàu Indonesia trước khi bán. Hoặc 67 trung tâm pall, tầng 27 của Trung tâm Xiao Shi gần công viên là một tòa nhà, nhưng giá 200 triệu đô la trong tháng 11 là 200.000 đô la, 3,500 người kéo dài. – – – “Thời kỳ phổ biến của Singapore luôn là một nơi lý tưởng so với khác Các thành phố. CEO Niels Sherry của 67 Pall Mall nói: “Không có nhiều câu lạc bộ và số lượng thành viên đã bán” .

– Nhà giàu có cũng đang thúc đẩy golf ở trường trung học cho người nước ngoài, chi phí tham gia vào Golf Sentosa Câu lạc bộ đã tăng lên tới 500.000 đô la, tăng 40% so với mức độ phổ biến lớn. Một khi Viettes rơi ở Singapore, họ cần một chiếc xe hơi. Người sáng lập đại lý xe hơi Luxury Vincar Vincent Tan nói rằng so với năm trước, kể từ giữa năm 2020, Doanh số của nước ngoài đã tăng khoảng 50% lên 60%. – Ông nói rằng hầu hết Trung Quốc và thanh toán tiền mặt nhất. “Roes Royce, Bentley, hiên nhà và Porch và Mercedes bán mô hình”, ông nói.

— Showroom Vincar của Singapore. Ảnh: Bloomberg .

— Dữ liệu của Cơ quan giao thông đường cao tốc Singapore cho thấy số lượng Bentley và các cuộn cuộn trên đường phố đã tăng 1.300 đơn vị trong 2020, sự gia tăng lớn nhất kể từ năm 2013. Xu hướng này vẫn tiếp tục, 70 người khác vẫn còn đăng ký đầu tiên trong vòng 4 tháng vào năm 2021, chỉ 5,7 triệu đồng ở một quốc gia .– Brendan Carney, CEO Caranana Singapore nói rằng mặc dù là sự hấp dẫn cơ bản của Đảo luôn mạnh, mặc dù phổ biến mới, bệnh luôn rất mạnh. Chúng tôi tin rằng triển vọng dài hạn sẽ không bị giảm bởi sự hạn chế gần đây của Covid-19, ông Carney, ông Carney có kế hoạch tuyển dụng hơn 330 khách hàng giàu có, Cho đến năm 2025.

— cũng giúp thúc đẩy thực tế thị trường bất động sản. Đặc biệt, phân khúc tăng trưởng cao nhất đã tăng mạnh nhất. Điều này cũng khiến ngoại lệ của Singapore trong thị trường cho thuê, ngay cả khi họ rơi vào MỚI York, Hồng Kông và London, tiền thuê nhà cũng đang tăng lên.

— (Bloomberg)

Leave a Reply

Your email address will not be published.