Mẹ nhanh chóng quyết định cứu 5 đứa trẻ khỏi cháy xe.

Home / Tổ ấm / Mẹ nhanh chóng quyết định cứu 5 đứa trẻ khỏi cháy xe.

Vào một ngày hè đầu năm 2017, Rachel Martin và năm đứa con của cô đã có một chuyến dã ngoại trong công viên. Khi mặt trời bắt đầu xuất hiện, những đứa trẻ đang sốt ruột chuẩn bị cho chuyến đi. Tuy nhiên, khi xe sắp đỗ thì bất ngờ giảm tốc độ. Rachel và năm đứa con của cô đã trải qua những ký ức khủng khiếp trong suốt cuộc đời của họ.

Rachel là người sáng lập của FindingJoy. Năm 2016, cô được bầu vào Tạp chí INC là một trong 40 phụ nữ thành công và xuất sắc nhất.

Rachel đi ra ngoài để xem chuyện gì đã xảy ra. Cô ngạc nhiên khi toàn bộ động cơ bốc cháy. Ý tưởng ban đầu của cô là đưa đứa trẻ ra khỏi xe càng sớm càng tốt, nhưng sau một cái chớp mắt, cô đã có một ý tưởng tốt hơn.

Người mẹ năm tuổi hét lên: “Bây giờ tất cả các bạn đang xuống.” Cô đã làm điều này bởi vì cô nhận ra rằng sẽ mất nhiều thời gian để di chuyển tất cả trẻ em. Đồng thời, Rachel cố gắng làm ngạt ngọn lửa bằng đôi chân của mình. Nó thiêu cô.

Chiếc xe bị đốt cháy, chỉ còn lại khung sắt.

Sau khi bọn trẻ đến nơi an toàn, Rachel cũng trốn thoát. Sau đó toàn bộ chiếc xe bị nhấn chìm trong biển lửa.

Rachel đã chia sẻ hình ảnh của chiếc xe đang cháy này trên Facebook và cảnh báo: “Khi động cơ đang cháy, đừng mở mui xe, nếu không, xin vui lòng không lấy lại tài sản của bạn. Xe, Không đủ thời gian. “

Bao Ren (theo Hefty)

Leave a Reply

Your email address will not be published.