Cặp đôi sống cuộc sống thoải mái và rời xa chuyến đi xe buýt

Home / Tổ ấm / Cặp đôi sống cuộc sống thoải mái và rời xa chuyến đi xe buýt

Chase Green, 28 tuổi và Mariajose Trejo, 25 tuổi đến từ Mérida, Venezuela, từng sống trong một ngôi nhà rộng 185 mét vuông với những căn phòng đầy đủ tiện nghi mà chưa ai sử dụng. Họ không hạnh phúc ở đó.

Sau khi cha của Chase cho họ xem căn nhà xe hơi, cặp đôi ngay lập tức yêu cuộc sống trong một không gian nhỏ. “Chúng tôi đã từng thấy những người sống trong xe buýt và xe tải trước đây. Chase nói:” Chúng tôi thực sự tận hưởng cuộc sống như thế này. “Hai vợ chồng đã mua một chiếc xe buýt cũ màu vàng và tân trang lại thành màu trắng. Ảnh: Sun .

Tháng 2/2018, khi công ty được tổ chức lại, Chase đã thay đổi công việc. Hai vợ chồng quyết định từ chức nhưng họ sẵn sàng chi tiêu. Thời gian, anh chị mua một chiếc xe buýt cũ 84 chỗ và bỏ ra 16.000 USD (400 triệu đồng) để cải tạo một ngôi nhà rộng 23m2 đẹp đẽ, diện tích chỉ bằng 1/8 căn nhà cũ, nhưng hai vợ chồng anh chị vẫn cất được đầy đủ những thứ cần thiết. thiết bị, bao gồm một chiếc giường lớn, thậm chí cả phòng tắm với bồn tắm, bình nước năng lượng mặt trời và bồn rửa. Ngoài ra, nhà bếp của họ cũng được trang bị các thiết bị như lò sưởi đốt củi, võng … .—— Vào tháng 8 năm 2018, Hai vợ chồng đã bán nhà và bắt đầu cuộc hành trình về những ngôi nhà di động. Giờ đây, họ đã đi từ quê hương đến nhiều nơi trên nước Mỹ. Ảnh: Sun .—— Điều đáng nói là bỏ giấy tờ và ra ngoài có thể giúp họ kiếm nhiều tiền hơn. Mariajose hiện là nghệ sĩ trang điểm tại Chanel, còn Chase là nhà thiết kế trang web và đồ họa .—— “Khía cạnh đáng ngạc nhiên của lối sống này là khả năng kiếm tiền bằng cách chia sẻ những câu chuyện và hình ảnh. Chase cho rằng các nền tảng truyền thông xã hội cũng nên phối hợp theo lời mời của nhiều nhãn hàng và thương hiệu. Chuyến đi này cũng giúp họ quen biết nhiều người và chứng kiến ​​nhiều cảnh đẹp, nền văn hóa đa dạng.

Đi chơi có lợi hơn làm công việc hành chính. Ảnh: Le Soleil .—— Tuy nhiên, cách sống này không hẳn là không bị xáo trộn, vấn đề là thiếu nước sinh hoạt, nhất là khi vào khu vực sa mạc, việc đậu xe nhiều lần là một cơn ác mộng.-Mariaj dám nói “Đối với Tất cả những lý do đó, chúng tôi sẽ không đánh đổi cuộc sống này để làm công việc hành chính. Chúng tôi chỉ có thể nghỉ ngơi vào cuối tuần. “Họ dự định mua đất và xây một ngôi nhà nhỏ, nhưng họ đã không ngừng đi du lịch, Chase nói:” Hai gia đình hỗ trợ chúng tôi trong cuộc sống như thế này, họ nói chúng tôi rất tiếc vì ở tuổi chúng tôi không thể làm được điều này. Cuộc đời ngắn lắm. ”-Bao Nhiên (D’ after the sun

Leave a Reply

Your email address will not be published.