Hình ảnh cho thấy sức mạnh bên trong của bạn

Home / Tổ ấm / Hình ảnh cho thấy sức mạnh bên trong của bạn

Người chiến thắng giải thưởng Nobel, nhà tâm lý học và tác giả Roger W. Sperry nhận thấy rằng bộ não có hai bán cầu – trái và phải – chúng thực hiện các chức năng khác nhau và cách suy nghĩ của chúng ta phụ thuộc vào sự áp đảo bán cầu. Thêm .

Nhìn vào hình ảnh dưới “Glossy”, bạn thấy con vật nào đầu tiên? Cuộn xuống để xem câu trả lời và tìm hiểu thêm về bản thân bạn.

Nếu bạn nhìn thấy đầu hổ

bán cầu não trái của bạn hoạt động nhiều hơn ở bên phải. Bạn là một nhà phân tích với một định hướng rõ ràng và có tổ chức. Khi bạn gặp phải một vấn đề, nó thường được giải thích một cách hợp lý, thận trọng và khách quan.

Nhưng đôi khi, khi bạn biết rằng quyết định của mình đã được cân nhắc kỹ lưỡng, bạn sẽ trở nên rất cứng nhắc. Do đó, bạn hiếm khi lắng nghe và xem xét ý kiến ​​của người khác. Bạn phải nhớ rằng sự khiêm tốn có thể tạo ra sự khác biệt lớn.

Bạn biết rất rõ rằng bạn có mục tiêu rõ ràng và cách rõ ràng để đạt được chúng. Là một người lý trí, cảm xúc không cản trở con đường phía trước của bạn. Thế giới của bạn là có thật và không có chỗ cho những câu chuyện ma thuật.

Nếu bạn thấy con khỉ lắc cây – não phải của bạn hoạt động nhiều hơn. Bạn là một người sáng tạo đầy những ý tưởng sáng tạo. Khi gặp vấn đề, bạn thường dựa vào trực giác hơn là suy nghĩ phê phán.

Bạn hiểu rõ rằng mỗi bước đi trong cuộc sống là một bài học, và thậm chí thất bại cũng có thể giúp ích. Bàn thắng. Đối với bạn, cuộc hành trình quan trọng hơn đích đến. Bởi vì bạn là một người mơ mộng, rất dễ bị lạc trong vương quốc mơ ước của bạn. Đôi khi bạn có thể cần nhìn vào thực tế và chú ý hơn đến thế giới xung quanh bạn.

Bạn thường làm mọi thứ một cách tự nhiên và lo lắng quá nhiều. Bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ uể oải và hành động theo cảm xúc của mình.

Bạn giỏi những chủ đề đòi hỏi sự sáng tạo, nghệ thuật, âm nhạc … So với những bài viết có mục tiêu cụ thể trong cuộc sống, bạn có nhiều ước mơ hơn và phấn đấu để theo đuổi những giấc mơ này .

Bao Engao

Leave a Reply

Your email address will not be published.