Một người phụ nữ giả làm vợ trộm tiền

Home / Tổ ấm / Một người phụ nữ giả làm vợ trộm tiền

Ông Sun, một cảnh sát ở thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, nói rằng một công ty xây dựng trong khu vực đã lấy trộm 700.000 nhân dân tệ từ két sắt của thủ quỹ công ty vào chiều ngày 19 tháng Giêng. Anh Tôn cho biết: “Người quản lý nói rằng số tiền này được dùng để trả lương và thưởng cho 200 nhân viên, khi mất tiền, ai cũng lo không có tiền về quê cho Tá”. ở thị trấn Hanyang giả vờ là chính mình. Ảnh: qq.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát phát hiện phía sau xe của chủ tiệm không có dấu hiệu khuất tất, đoạn băng ghi hình lúc đó ghi lại cảnh nghi phạm là một phụ nữ. Đối với người này, việc mở cốp xe lấy đi một túi tiền không có gì khó khăn.

Cô Tạ, nhân viên thu ngân, khai rằng cô vừa rút tiền từ ngân hàng để trả lương. . Xe của cô ấy có hai chìa khóa, một chiếc ở với cô ấy và chiếc còn lại ở nhà. Ngay trong đêm đó, công an đã triệu tập chồng của Tạ để làm chứng. Ban đầu, cảnh sát cho rằng thủ phạm là một phụ nữ vì anh ta mặc áo phao nữ màu trắng. , Quần đỏ, tóc dài. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, chồng của thủ quỹ là nghi phạm chính. Người đàn ông sau đó khai đã cải trang thành phụ nữ và theo vợ từ nhà đến ngân hàng để kinh doanh. Sau khi vợ đi vệ sinh, người đàn ông mở cốp xe lấy chìa khóa dự phòng thứ hai rồi lấy tiền.

“Tên tội phạm tuyên bố đã mất rất nhiều tiền trong trò chơi trực tuyến. Tên này đã bị phạt 200.000 nhân dân tệ (720 triệu đô la Mỹ)”, cảnh sát chịu trách nhiệm vụ án cho biết. Để có tiền trả nợ, người chồng muốn trộm tiền của vợ làm ăn vì “biết hôm đó cô ấy đến ngân hàng rút tiền .-“ Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng thủ phạm lại là chồng mình, vì anh ta là một người ở nhà. Chồng yêu vợ thương con. Tôi không biết anh ấy nợ nhiều tiền vì cờ bạc “, chị Tạ nói khi chồng chị bị công an bắt đi giữa đêm, trớ trêu thay.

Vy Trang

Leave a Reply

Your email address will not be published.