Muốn biết khi nào vị hôn phu của cô ấy quan tâm quá nhiều đến vợ cũ và con riêng của cô ấy

Home / Tổ ấm / Muốn biết khi nào vị hôn phu của cô ấy quan tâm quá nhiều đến vợ cũ và con riêng của cô ấy

Sau gần hai năm, chúng tôi nghĩ sẽ tái hôn. Tôi có cháu trai 6 tuổi có con trai học lớp 4 ở với mẹ.

Tôi biết những khó khăn mà vợ cũ của anh ấy gặp phải khi nuôi con. Vì vậy, tôi luôn động viên anh giúp đỡ chăm sóc cô ấy.

Nhưng ngày qua ngày, tôi không thể không nhận thấy rằng anh ấy thường chăm sóc vợ cũ, chỉ để chăm sóc cô ấy. . Cho bạn. Sau khi về chung một nhà với tôi, anh có nhiều biểu hiện khác lạ (tôi sống chung với anh và dự định làm đám cưới rồi về sống), anh tỏ ra lạnh lùng, ít chia sẻ với tôi hơn trước. Tôi ngại hỏi vì sợ anh ấy nghĩ rằng tôi sẽ tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, trước ngày cưới nửa tháng, tôi nóng lòng chuẩn bị thì anh ấy có vẻ lơ đễnh, không quan tâm. Tôi lo lắng, liệu anh ấy có muốn thay đổi ý định không? Nếu vậy, tôi thấy quá bất công và buồn. Tôi bây giờ làm thế nào để làm gì? (Phân)

Ảnh: Yourtango.com

Trả lời

Để duy trì cuộc sống vợ chồng bền vững, hai người phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tái hợp.

Có một sự thật không thể phủ nhận là anh ấy và mỗi người đều đã có gia đình riêng nên khi ở bên nhau, ai cũng sẽ có những mối quan tâm riêng. Làm sao để cá nhân không ảnh hưởng đến cái chung trong tương lai quả thực là rất khó. Bản thân cuộc sống không có ranh giới rõ ràng nên cần phải đạt được sự thống nhất ở mức độ mà cả hai bên đều có thể chấp nhận được.

Theo như tôi lo ngại, xin hãy cân nhắc kỹ và tự giải thích. Về hành động của anh ấy, đoán già đoán non cũng không giải quyết được gì mà đôi khi còn gây hiểu lầm, làm mất đi cơ hội tìm hiểu, yêu thương nhau. Trong mối quan hệ hôn nhân tiếp theo của bạn với anh ấy, bạn muốn làm gì với cuộc hôn nhân cũ của mình. Trong lòng còn có mâu thuẫn, làm sao để người khác thanh thản.

Sau đó, tôi nên trao đổi quan điểm với anh ấy về mối quan tâm của anh ấy. Nếu thực sự thích và muốn tiến tới hôn nhân, bạn hãy chia sẻ những băn khoăn của mình để anh ấy hiểu và có những điều chỉnh phù hợp. Tốt nhất, cả hai nên đồng ý về các tiêu chuẩn và nguyên tắc nhất định để chăm sóc gia đình của mọi người. Tôi tin rằng nếu bạn tham gia vào cuộc trò chuyện này, bạn sẽ nhận được nhiều tín hiệu hơn về những gì bạn cần và những gì bạn có thể làm.

Không dễ để tìm được người bạn muốn kết giao. Cần nỗ lực và trí tuệ của bạn để hiểu người này.

Mong sức khỏe và hạnh phúc sẽ thuộc về bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published.