Bé 10 tuần tuổi suýt mất ngón chân do mẹ bị rụng tóc

Home / Tổ ấm / Bé 10 tuần tuổi suýt mất ngón chân do mẹ bị rụng tóc

Theo The Sun, vào một buổi sáng sớm cuối tháng 9, người mẹ 26 tuổi, Alex Upton, sống ở Paignton, Devon, có cậu con trai 10 tuần tuổi Ezra (Ezra) đang ngủ say khi thức dậy. la hét. . Tôi nghĩ cháu đói nên tôi cho cháu bú nhưng cháu khóc.

Alex và bé Ezra và con gái của cô ấy. Nhiếp ảnh: Kennedy News and Media.

Khi kiểm tra đứa trẻ, trợ lý giáo viên đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện các ngón chân của cậu bé có màu đỏ. Cô tìm thấy một phần tóc màu nâu nhạt quấn quanh ngón chân và giữ chúng. Alex cho biết: “Tóc ở đó khoảng 12 đến 2 tiếng, vì đến sáng tôi mới nhận ra.

Sau đó, Alex đưa Ezra đến bệnh viện để kiểm tra. Bác sĩ nói rằng rất may Alex đã phát hiện ra kịp thời. Tóc ngăn máu chảy đến các ngón chân của em bé. Nếu đặt nó quá lâu, ngón chân có thể bị nhiễm trùng và có nguy cơ phải cắt cụt. Ảnh: Kennedy News and Media.

Khi Alex chia sẻ về vụ tai nạn của đứa trẻ, anh ấy khuyến cáo các bậc cha mẹ nên cẩn thận hơn khi tắm và mặc quần áo cho trẻ: “Khi thay đồ cho trẻ hoặc tắm cho trẻ, hãy kiểm tra cẩn thận và lật ngược cả hai mặt của quần áo. Hãy đảm bảo không có lông trên chúng. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.