Fe Credit thắp sáng ước mơ của trẻ em nghèo hiếu học

Home / Tổ ấm / Fe Credit thắp sáng ước mơ của trẻ em nghèo hiếu học

Trong những năm qua, Fe Credit tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động giúp học sinh nghèo thực hiện ước mơ đến trường. Đặc biệt, Fe Credit đã trao 122 suất học bổng cho học sinh 3 tỉnh Trà Vinh, Đồng Nai và Tiền Giang, với tổng trị giá 300 triệu đồng. Những phần quà thiết thực: dụng cụ học tập, cặp sách, áo mưa do các em mang đến … Với tinh thần trẻ em là tương lai của đất nước, các em giúp đỡ và mở ra cơ hội tương lai cho các em. Người có nhu cầu. -Cuối năm 2019, FusionExcel Credit tiếp tục viết tiếp hành trình hiện thực hóa ước mơ đến trường của 1 triệu học sinh tại tỉnh Trarong. – Ngoài ra, FusionExcel còn quan tâm đến đời sống của người lao động trên cả nước. Đầu tháng 2/2021, Fe Credit sẽ bắt đầu chuyến đưa người về quê như một phần trong kế hoạch chuyến từ thiện lần thứ năm. Gần 1.000 tấm vé miễn phí đã được phát cho người dân miền Trung để giúp họ về quê đoàn tụ với gia đình nhân dịp Tết đến, xuân về. Thương hiệu vẫn xem đó là cách thuận tiện nhất để tri ân cộng đồng.

Fe Credit trao học bổng cho học sinh nghèo và phát động các dự án xã hội thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” của gia tộc. Ảnh: Fe Credit .

Ngoài các hoạt động xã hội, Fe Credit còn mang đến nhiều cơ hội và gánh nặng hơn thông qua các sản phẩm tài chính của mình. Đây là những chương trình cho vay với mục đích yêu thương và hy vọng. Trong cuộc sống, cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có một tương lai tươi sáng. Dù vất vả nhưng các bậc cha mẹ luôn tràn đầy hy vọng và hy vọng sẽ mang đến cho con cái một cuộc sống thoải mái, có điều kiện phát triển bản thân tốt và đầy đủ. Bất chấp những khó khăn về tài chính trong cuộc sống, các bậc cha mẹ luôn cố gắng vượt qua những khó khăn này và dẫn dắt con cái của mình vào tương lai.

Anh Vinh ngụ tại Giồng Riềng, Tỉnh Kiên Giang. “Một nắng, hai sương” lo toan mọi chi tiêu trong nhà. Vốn là nông dân, thu nhập chủ yếu sau mỗi vụ thu hoạch nên cuộc sống gia đình gặp nhiều khó khăn. Trước đây, gia đình không có ô tô, hễ có người nhà đi tìm việc là phải đi xe ôm. Bé gái hàng ngày chạy xe ôm để đi học.

Con lớn nhất, học cùng trường và học phí nhiều hơn, anh quyết định bàn với vợ mua một chiếc xe máy mới để tiện đi lại. Giao thông cũng rất thuận tiện. Dưới sự giới thiệu của người thân, anh đã tìm đến sự hỗ trợ từ dịch vụ cho vay trả góp của Fe Credit. Sau khi được tư vấn và thấy mức lãi suất hợp lý, anh quyết định đăng ký vay ngay. -Phụ huynh luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho việc học hành của các con. Vẽ tranh. Nguồn: Shutterstock.

Cũng giống như gia đình anh Vinh, anh San sống tại huyện Benmao, tỉnh Bình Dương. Công việc của anh như lao động chân tay nên thu nhập bấp bênh nhưng hai vợ chồng anh vẫn nỗ lực, tạo điều kiện cho các con ăn học. Trước đây, gia đình chị cứu con gái đi học bằng xe đạp điện. Tuy nhiên, đến năm thứ hai sau kỳ thi tuyển sinh đại học, ngoài việc học ở trường, con gái chị phải học ở nhiều nơi khác nhau.

Cô ấy truy cập vào một tài khoản, cô ấy đang học tập bị áp lực và rất khó di chuyển do sự di chuyển của xe đạp điện. Do một số bất tiện, họ quyết định nhờ Fe Credit giúp đỡ và mua một chiếc xe máy 50cc, họ Có nhiều thời gian hơn cho việc học và nghỉ ngơi.

Dù điều kiện sống không mấy tốt đẹp nhưng anh Vinh và gia đình chị M. Tôi không ngại tìm kiếm các giải pháp kinh tế để con cái có điều kiện, môi trường học tập tốt. -LêNguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published.