Chàng trai người Anh “ hạ gục ” đối thủ Tây Ban Nha với cô gái Việt

Home / Tổ ấm / Chàng trai người Anh “ hạ gục ” đối thủ Tây Ban Nha với cô gái Việt

Trở lại trò chơi Khi trở lại Sài Gòn, tôi hỏi anh ấy cảm giác như thế nào. Anh ấy xin lỗi và nói rằng anh ấy biết cảm giác của mình lúc đó “- cô gái nhân vật nói.” – Tình yêu của họ trải qua những khác biệt và cãi vã, học cách hòa hợp và yêu nhau. Ảnh: NVCC .

Đến tháng 6/2016, cặp đôi đăng ký kết hôn. Tình yêu của họ như mở ra một chiếc lá mới không còn cãi vã mà trưởng thành hơn, yêu thương hơn. Ding Ding ngày càng tin rằng lựa chọn của mình là đúng. Tom luôn tốt bụng, chu đáo và lãng mạn đối với cô và Mr. Right, người đã bù đắp cho những thiếu sót của anh. Bây giờ tôi phàn nàn rằng tôi đã chụp 100 bức ảnh của chính mình. Khi tôi ngủ quá lâu trên ghế sofa, anh luôn bế tôi lên giường thay vì đánh thức tôi. Tôi ném đồ đạc khắp nơi, và mỗi ngày tôi ra ngoài tự tìm kiếm và chuẩn bị … “, cô nói.

Về phần Tom, từ khi yêu Ding, anh ấy cảm thấy mình đã trưởng thành.” tôi một cái gì đó. thay đổi đáng kể. Tôi quan tâm đến những thứ xung quanh tôi. Khi ở bên cô ấy, tôi học cách nghĩ nhiều hơn cho hai người chứ không chỉ cho bản thân mình “, anh nói.

Mặc dù anh ấy có nhà riêng ở Anh, anh ấy làm việc tốt, nhưng Tom yêu Việt Nam, vợ tôi. và tôi quyết định ở đây lâu dài

Leave a Reply

Your email address will not be published.