Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Home / Bất động sản / Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Đà Nẵng và Hội An đều có giới đầu tư bất động sản, con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến bãi biển An Bàng-Hoàng Sa, đường Võ Nguyên Giáp của Trường Sa, tập trung nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng quy mô lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và giá.

Từ góc chụp hoàng hôn tại Shantira Beach Resort & Spa-Shantira Beach Resort & Spa là vị trí đắc địa của “Con đường văn hóa miền Trung” nơi hội tụ và kết tinh của thành phố cổ Hội An và con đường lãng mạn ven biển. Nó được đánh giá cao bởi nhiều nhà đầu tư. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao do Hội An Group đầu tư tại Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Căn hộ Shantira Beach Resort & Spa có tầm nhìn ra đại dương. -Trong tổng diện tích 8,6 ha được chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An đầu tư xây dựng 24% và ưu tiên dành phần lớn diện tích để tạo nên những không gian xanh mát, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách có thể trải nghiệm không gian sống tự nhiên của sóng biển êm đềm và nét đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người dân vùng biển.

“Lợi thế nằm sát biển, mất khoảng 5 phút để đến trung tâm thành phố. Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại phố cổ Hội An, không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà còn một sản phẩm đầu tư. Đây là nhà ở thứ hai. Một trải nghiệm, “các nhà đầu tư tuyên bố. ——Ưu điểm khi đầu tư Dự án là hệ thống sản phẩm giới hạn, bao gồm 430 căn hộ hướng biển và 70 biệt thự ven biển hướng biển Thiết kế mái vươn lên tựa như sóng vỗ thuyền ra khơi. Đặc biệt, dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – căn hộ nghỉ dưỡng biển mới nên thích ứng với thị hiếu thị trường. -Các căn hộ của Seaside Holiday Apartment được thiết kế độc đáo và có ban công rộng rãi. Toàn cảnh Hội An, bán đảo Suntra, Gulao Cham … Giá khởi điểm từ 1,4 tỷ / căn, có chính sách ưu đãi để tích cực phát triển du lịch.

Shantira Beach Resort & Spa có lợi thế riêng cho các chuyên gia. mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu. Dự án sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao gần Haijie, một khu nghỉ dưỡng, đầu tư đắt đỏ. Nơi đây cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Đường Lại Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam

Website: www.shantira.vn – — Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

Leave a Reply

Your email address will not be published.