Bốn câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người nói dối trước khi quan hệ tình dục

Home / Tổ ấm / Bốn câu hỏi phổ biến nhất mà mọi người nói dối trước khi quan hệ tình dục

DirecTV, nhà cung cấp truyền hình vệ tinh hàng đầu của Hoa Kỳ, đã yêu cầu 2.000 người được hỏi thực hiện một cuộc khảo sát để “thú nhận” những lời nói dối vô hại mà họ đã phạm phải trong cuộc sống và xếp hạng mức độ nghiêm trọng từ 1 đến 5. Điều thú vị là 4 lời nói dối hàng đầu đều liên quan đến giới tính. -Tình yêu: Coffeeinbed .—— Ở đây có 4 lời nói dối. Mọi người trích dẫn kết quả khảo sát của DirecTV và nói trước người yêu Youtango:

Trước đây tôi có dùng các biện pháp tránh thai

Câu nói này là ngày 4 và Thứ 52 Trên thang điểm 5, đây là mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của hành vi nói dối. Mọi người có lẽ không nên nói dối trừ khi họ có thai.

Tôi không đến để quan hệ tình dục

Điểm là 3,56. Câu đầu tiên không nặng lắm, nhưng câu đó rõ ràng là lừa dối. Khi họ thấy rằng đàn ông không quan tâm và cảm nhận về tôi, May làm tổn thương “nửa kia”.

Tôi đã ngủ với người X

Chúng tôi ngạc nhiên là câu này không phải là mức cao nhất, chỉ 3,46 điểm. Chỉ riêng nguy cơ nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng đủ làm cho vấn đề này trở nên nghiêm trọng hơn.

Tôi là người đầu tiên quan hệ tình dục với tôi

3,23 là một trong những lời nói dối để tránh quan hệ tình dục với người khác cảm thấy hơi buồn hoặc thất vọng, hoặc tạo cho họ sự tự tin và nghĩ rằng họ là người đặc biệt. Cho dù lý do là gì, nếu không phải như vậy thì bạn cũng không nên nói dối, đây là “mối tình đầu” của bạn.

VươngLinh

Leave a Reply

Your email address will not be published.