Sau 43 năm, phụ nữ Việt Nam vượt qua thử thách rẻ để đoàn tụ

Home / Tổ ấm / Sau 43 năm, phụ nữ Việt Nam vượt qua thử thách rẻ để đoàn tụ

Berni Slowey và chị gái Rose Slowey của mẹ là người Mỹ có cha là người Sài Gòn. Chúng được đưa từ Việt Nam vào những ngày cuối cùng của cuộc chiến. Nhưng tại sân bay, Rose hai tuổi đã mất em gái bốn tuổi Bernie và mẹ của cô. Người mẹ điên cuồng tìm con nhưng vô ích. Cuối cùng, cô phải đưa ra một quyết định khó khăn khi thiếu nữ.

Ở Hoa Kỳ, gia đình này sống ở Denver, Colorado, và có ba người con khác, nhưng không được đề cập đến. Bernie biết điều này và bố mẹ anh luôn cảm thấy tội lỗi khi bỏ rơi em gái mình.

Một doanh nhân thành đạt, đạo diễn Berni Slowey (Berni Slowey) đã làm mọi cách để tìm em gái của mình, một trong số họ đã nói về nhiếp ảnh của cô trong một bài nói chuyện TED vào năm 2016: Frontporchne .—— 1995, Cô và mẹ cô trở về đến Việt Nam để tìm kiếm Rose, nhưng trở về tay không. Người mẹ qua đời vì biến chứng tiểu đường vào năm 2012. Bernie, một nữ doanh nhân và nhà làm phim tài liệu, đã kết hôn và có hai con, cho biết: “Nhưng tôi cũng tin rằng cô ấy đã mất một chút đau buồn. Lời cuối cùng trước khi qua đời là hy vọng cô ấy có thể tìm thấy Rose”. Cậu bé nói. – Trong nhiều năm, Bernie đi đâu cũng nói về người chị gái thất lạc của mình. Trong buổi nói chuyện TED năm 2016, cô ấy đã xác định chủ đề của Rose và hy vọng nhiều người biết rằng cô ấy đang tìm kiếm bạn. Trước khi qua đời, bà đã tiết lộ mối nghi ngờ của con gái trong nhiều năm rằng mình là con nuôi. Thì ra vào mùa thu năm 1975, một bé gái 2 tuổi tên Rose lang thang trên đường phố Sài Gòn và được mẹ ôm vào lòng. Khi tôi 11 tuổi, gia đình tôi chuyển đến Hoa Kỳ, sống ở Dallas, Texas, và sau đó sống ở các thành phố ở Bờ Tây.

“Tôi đã khóc rất nhiều, nhưng tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Vannessa thông báo rằng anh ấy đã kết hôn và có ba con. Cha tôi cần tìm người nhà và tìm mẹ tôi vì có thể bà ấy đang tìm tôi.

– – –Vannessa Phạm, còn trẻ, luôn muốn biết nguồn gốc của mình, nhưng biết rằng tôi là Rose Slowey trước khi mẹ nuôi của cô ấy qua đời. Ảnh: Cbslocal .—— Một ngày, cô ấy biết được rằng có một DNA cho quảng cáo trên TV Bộ dụng cụ thử nghiệm giá 99 USD (2,2 triệu đồng) do Vannessa đặt mua dù không thực sự tin tưởng vào kết quả khả quan, không ngờ chỉ trong vài ngày, cô đã biết thật có một người chị, em ruột, khác biệt. anh trai của cha mẹ, một người cháu, một chú … cô và Bernie sống 8.000 dặm (hơn 12.000 km) với nhau. Họ đã so sánh nhiều kỷ niệm. Khi cô phát hiện ra về bản thân mình, cô vừa hạnh phúc và buồn vì anh đã 6 năm muộn, Không thể gặp mẹ của mình .—— Vào ngày 4 tháng 1 năm 2019, Vanessa bay đến Denver từ Quận Cam, California và gặp người chị gái đã 44 năm của cô. Đặc biệt. Tháng thứ hai, Bernie trở lại California gặp gia đình và cha cô. -đã kết hôn-có liên hệ với con gái, nhưng ông cần thời gian để nhận tin vì “tin này thực sự rất sốc.

Vannessa (trái) gặp lại em gái Bernie ở sân bay. Thời gian: Tháng 1 năm 2019. Ảnh: Frontporchne.

Vannessa cho biết câu chuyện của cô đã truyền cảm hứng cho những đứa trẻ thuộc chủng tộc hỗn hợp khác chi tiền để xét nghiệm ADN tìm kiếm người thân trong gia đình Bây giờ, cô ấy và cô ấy gọi điện cho nhau mỗi ngày, và dự định sẽ cùng nhau trở về Việt Nam để xem họ sinh ra ở đâu, lưu lạc ở đâu và kết nối với những người thân khác. Câu chuyện của họ gần đây đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông .— – “Đây là mơ, em sợ tỉnh giấc. Tôi đi lâu rồi, mới 43 tuổi. Bây giờ tôi đã tìm thấy đường về nhà. “Vannessa Pham (hiện đang dùng Vannessa Rose) cho biết.

Bảo Nhiên (theo Frontporchne)

Leave a Reply

Your email address will not be published.