Tăng tình yêu thương cho gia đình thông qua các hoạt động ngoài trời

Home / Tổ ấm / Tăng tình yêu thương cho gia đình thông qua các hoạt động ngoài trời

Trong lòng mỗi người đều có những kỷ niệm khó quên về gia đình. Kỷ niệm sâu sắc nhất của gia đình tôi là tham gia nhiều hoạt động ngoài trời. Những khoảnh khắc ngẫu nhiên của trò chơi, chạy, nhảy và hò hét luôn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và những giây phút thoải mái cho gia đình tôi.

Điều quan trọng nhất là mỗi khi trở về với công việc hàng ngày sau những hoạt động thể thao ngoài trời, bạn sẽ luôn để lại trí nhớ và năng lượng giúp cả nhà làm việc và học tập tốt hơn. Có thể một ngày hoạt động ngoài trời sẽ khiến làn da rám nắng, đổ mồ hôi nhưng nó có thể giúp bạn khỏe khoắn và yêu đời hơn.

Khoảng thời gian vui vẻ như thế này sẽ giúp các thành viên gần gũi nhau hơn, không còn khoảng cách giữa bố mẹ, anh chị em, cô bác … Hiện tại chỉ có những người bạn thân cùng chơi, cùng chơi và cười vui vẻ.

Nguyễn Thị Đào

Từ ngày 21/11 đến 18/12, báo VnExpress phối hợp với nhãn hàng Dutch Lady tổ chức cuộc thi “Động lực gia đình”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động thời gian hoạt động của gia đình, trong đó có tới 300 từ tóm tắt hoạt động hàng ngày được chia sẻ để giúp gia đình trở nên năng động và tích cực hơn; hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí gia đình vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.