Tham gia thể thao có quan hệ gia đình

Home / Tổ ấm / Tham gia thể thao có quan hệ gia đình

Vào một ngày cuối tuần đẹp trời, cả gia đình tôi tạm xa TV và văn phòng, thả mình với không khí trong lành bên ngoài và tham gia thể thao.

Hình ảnh cả gia đình cùng nhau cười đùa, sự hòa thuận giữa các thành viên trong mái nhà đổ mồ hôi vào những ngày cuối tuần, điều quan trọng nhất là mang lại sức khỏe cho bố mẹ và con cái.

Có thể nói, thể thao là một trong số ít những hoạt động có thể thiết lập mối liên hệ với gia đình, nhất là trong thời đại mà công nghệ trở nên thiết yếu Trần Minh Đức

Từ 21/11 đến 18/12, báo VnExpress phối hợp cùng nhãn hàng Dutch Ladies tổ chức cuộc thi “năng động gia đình”. Độc giả có thể gửi ảnh hoặc video thể hiện sinh động thời gian hoạt động của gia đình, trong đó có tới 300 từ tóm tắt hoạt động hàng ngày được chia sẻ để giúp gia đình trở nên năng động và tích cực hơn; hoặc cách tổ chức các hoạt động giải trí gia đình vào cuối tuần hoặc ngày lễ. Chương trình kéo dài trong 4 tuần và bao gồm 5 giải thưởng và 4 giải thưởng chung cuộc dành cho các tác phẩm xuất sắc hàng tuần. Gửi bài nộp của bạn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.