Con “sao y bản chính” từ cha mẹ

Home / Tổ ấm / Con “sao y bản chính” từ cha mẹ

Cô gái thể hiện tác phẩm của mình trên một trang của Anh, trong ảnh, bà mẹ và cô con gái 25 tuổi mặc đồ giống nhau, ngoại hình giống nhau nhưng màu tóc và nụ cười thì khác hẳn.

Cô gái đang thể hiện tác phẩm của mình. Tôi trên trang của Anh. Bức ảnh chụp một người mẹ và đứa trẻ 25 tuổi mặc quần áo giống nhau, có ngoại hình, màu tóc và nụ cười giống nhau. – Tôi 17 tuổi tuổi bên trái Chồng, bên phải là đứa con trai 16 tuổi của tôi, một người phụ nữ chia sẻ ảnh của chồng và con trai.

“Bên trái là chồng tôi 17 tuổi, bên phải là con trai tôi 16 tuổi” Một phụ nữ chia sẻ bức ảnh do chồng và con trai viết. — – Cha và con trai .—— Cha và con trai .—— Mẹ và con gái.- — Hai mẹ con khoe ảnh chụp năm 21 tuổi và 22 tuổi của bố. họ đang mặc cùng một chiếc áo và cầm cây đàn.

Chàng trai đưa tấm hình của bố mình năm 21 tuổi anh 22 tuổi. Cả hai đều mặc cùng một chiếc áo và mười chú kiến ​​đang mặc áo ghi-ta.

Mẹ tôi 26 tuổi và con gái tôi 23 tuổi. .

Mẹ, năm nay 26 tuổi, con gái 23 tuổi ..—— Mẹ và con 16 tuổi.

Hai bố con đều 16 tuổi.

Hai bố con 20 tuổi.

Hai bố con 20 tuổi.

Hai bố con giống nhau tuổi và mặc những chiếc áo giống nhau.

Hai cha con bằng tuổi và mặc áo giống nhau.

“Bên trái là bố tôi năm 1978, bên phải là sinh nhật tôi, năm 2013,” một thanh niên “, bên trái là bố tôi, năm 1978, bên phải là tôi, năm 2013,” một thanh niên. “

Mẹ và con gái có khuôn mặt giống nhau. – Mẹ và con gái có khuôn mặt giống diễn viên. – Cha và con trai có phong cách giống nhau-Cha và con trai có phong cách giống nhau-Mẹ và con trai cùng tuổi- Hai mẹ con Cùng tuổi Ngoài khoe ảnh chụp chung với bố mẹ, một số người dùng mạng còn so sánh ngoại hình của họ với các thế hệ ông bà Cô gái đăng bức ảnh này tự giới thiệu: “It’s me and my grande, my my grande, is 71 tuổi.

Ngoài việc khoe ảnh chụp chung với bố mẹ, một số người dùng mạng còn so sánh ngoại hình với thế hệ ông bà, cô gái đăng bức ảnh này tự giới thiệu: “Là mình và bà, cách nhau 71 tuổi. ”

Trần Ngoan

Leave a Reply

Your email address will not be published.