Mặt nạ “không muốn kết hôn” thịnh hành

Home / Tổ ấm / Mặt nạ “không muốn kết hôn” thịnh hành

Hơn một nửa dân số Singapore là người gốc Hoa, vì vậy, lễ đón Tết Nguyên đán cũng rất bận rộn. Tuy nhiên, do Covid-19 vẫn đang chịu nhiều áp lực, nên các lễ kỷ niệm năm mới năm nay khác với truyền thống.

Giới trẻ Singapore ưa chuộng những chiếc mặt nạ có dòng chữ “Chúc mừng năm mới! Tôi không có bạn trai”. . Ảnh: Asiaone / wheniwasfour Instagram .

Ngoài việc quan sát “hệ thống tám người” (tối đa tám người) trong suốt bữa tiệc, cư dân phải đeo khẩu trang khi đến thăm gia đình và bạn bè.

Nhiều thương hiệu mặt nạ Singapore đã nhân cơ hội này để quảng bá sản phẩm độc đáo của họ và nhanh chóng được chú ý. Vẫn là vải nhưng một chiếc mặt nạ đặc biệt có in dòng chữ – giúp giải đáp những thắc mắc mà mọi người thường gặp trong dịp Tết.

Một chiếc mặt nạ màu đỏ được thiết kế đặc biệt cho Tết Nguyên Đán, cùng với nội dung như “Chúc mừng năm mới”. Tôi không có bạn trai / Tôi không có bạn gái “được in ở mặt trước.

Dành cho những ai thường hỏi chuyện cưới xin thì mặt nạ ghi dòng chữ “Happy New Year”, phía trước vẫn chưa muốn cưới, đối với những cặp vợ chồng chưa có con thì câu nói của họ là: “Happy New Year, I still don ‘ Muốn có con “.

Ngoài mặt nạ các nhà sản xuất còn cung cấp” Thiết kế thú vị “, như hình chú mèo may mắn, mạt chược, sườn xám … để gợi không khí Tết. — -Trong bối cảnh phổ biến, Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) cũng khuyến khích người dân Singapore đón Tết Nguyên đán vào giữa tháng 1. Trong thời gian này, hãy chọn gói màu đỏ trực tuyến. Các e-hongbao này sẽ cung cấp hình ảnh và lời chúc mừng năm mới Thông qua hệ thống ngân hàng, phương pháp này sẽ giúp giảm thiểu môi trường tiêu cực do việc sản xuất tiền mới hàng năm và sử dụng phong bao lì xì truyền thống với màu sắc bắt mắt Ảnh hưởng nhưng chưa chắc đã tốt cho sức khỏe. – Thùy Linh (selo n Asianone)

Leave a Reply

Your email address will not be published.