“Cô gái vàng” Ngân Thương tình tứ bên bạn trai là doanh nhân

Home / Tổ ấm / “Cô gái vàng” Ngân Thương tình tứ bên bạn trai là doanh nhân

Đỗ Ngân Thương (sinh năm 1989) là một trong những vận động viên thể dục dụng cụ nổi bật của làng thể thao Việt Nam. Một cô gái nhỏ đã giành được bảy huy chương vàng tại Đại hội thể thao Đông Nam Á và tham gia Thế vận hội mùa hè năm 2008. Trước thềm Đại hội thể thao Đông Nam Á 2013, Nan Thương bị chấn thương nên quyết định giải nghệ và làm huấn luyện viên. Đội Thiếu niên Hà Nội.

Sau một hồi hỏi thăm gia đình, cô gái có biệt danh “bé” đã bình phục nửa đời người. Người này là Việt Anh, là kỹ sư điện tại Hà Nội, kém Thương một tuổi. Khoảng ba năm trước, hai người tình cờ gặp nhau khi đi chơi cùng một nhóm bạn trong quán cà phê.

“Em còn nhớ là mùa hè nóng nực lắm, điều hòa tự dưng hỏng nên em đứng đây nói chuyện với chủ mấy lần là em gọi ngay” Anh ơi, sửa điều hòa. ” “Anh ấy có vẻ rất tức giận vì nhìn lại giống cái mà tôi gọi là” chị “. Sau đó, anh ấy cùng một vài người bạn đến bàn nơi tôi đang ngồi và hỏi tuổi tôi. Từ đó hai bên trêu đùa nhau”. và mình làm quen, mỗi lần như thế này Tong và Yuean thường trêu chọc nhau và “quậy” nhất là ở nhà, hai người vẫn không quên nhắn tin qua lại “mày, tao”. Chuyện bình thường. và những câu chuyện cận cảnh kết hợp cả hai. Cùng nhau. Hai tháng sau, hai người bắt đầu đường ai nấy đi và ra ở riêng.

Ban đầu, người Việt Nam nghĩ Tống là doanh nhân, vì cô thường nói tiếng Hoa Vì vậy, cô đã ngừng kinh doanh tàu đánh cá của Trung Quốc Đội tuyển Khi đó 27 Cô gái tuổi này không coi mình là vận động viên, đã được đào tạo ở Trung Quốc 11 năm, là gương mặt vàng và từng giành được nhiều huy chương nổi tiếng.

“Anh ấy biết tôi đã đạt được những thành tựu to lớn. . Cân nặng của Thương chưa đầy 40 kg, chưa bằng một nửa của chồng. Cô cũng thấp hơn chồng 30 cm. Nhưng sự khác biệt về ngoại hình chỉ khiến cô ấy cảm thấy được bảo vệ nhiều hơn. Công việc của một huấn luyện viên thể thao rất đặc thù, có thể phải tập luyện vất vả hoặc bắt học trò thi đấu, nhưng Thương rất vui vì chồng hiểu mình và luôn động viên.

Khi “Golden Boy” nói về tình yêu, dù nắng hay mưa, cả hai sẽ gần như không bao giờ nhớ đến bầu trời. Họ cùng nhau đi dạo, nói về ngày tháng, và ngày càng gắn kết và thấu hiểu hơn. Thương cho biết, Việt Anh không phải mẫu người lãng mạn như cô mơ ước mà là người có thái độ ấm áp, chân thành.

Nhắc đến chuyện kết hôn, Ngân Thương rất hài hước: “Đây có thể là lần tập luyện lớn nhất trong cuộc đời mình. Đám cưới của” búp bê thể dục “sẽ được tổ chức vào ngày 21/3 sắp tới.

Mộc Miên. Nhiếp ảnh: Hồng Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published.