Gia đình Hải Phòng có 8 cặp sinh đôi và sinh ba

Home / Tổ ấm / Gia đình Hải Phòng có 8 cặp sinh đôi và sinh ba

Công ty đã chia sẻ rộng rãi bức ảnh chụp 4 cặp sinh đôi trong cùng một gia đình, thu hút hàng nghìn người quan tâm.

Chia sẻ với VnExpress, Phương Trâm, 21 tuổi, cặp song sinh xuất hiện trong bộ ảnh cho thấy Ruan’s Cousin đến từ Công Nuee Ngu Village, Tianlang District, Haiphong City. Bức ảnh này được chụp trong dịp đoàn tụ gia đình từ 30/4 đến 1/5. -Một bức ảnh về gia đình bốn anh em sinh đôi của Ruan Cong. Hầu hết các cặp song sinh trong gia đình này có cùng trứng và do đó có cùng giới tính.

“Ông nội tôi có 7 người con, bố tôi sinh đôi, và em gái tôi. Bố tôi có 3 người con gái, trong đó có 2 người con cũng sinh đôi, và có hai người con mặc áo vàng, hai đứa em út và tôi đang ẵm Họ. Ông nội, ”Tramm giải thích. “- Cô gái 21 tuổi cho biết, hiện có 200 gia đình có 7 cặp sinh đôi. Ngoài em bé trong ảnh, còn có 3 cặp chú bác khác hiện đang di cư sang Đức (2 bé trai và một bé gái). Một cặp lớn nhất 55 tuổi, nhỏ nhất 5 tháng tuổi.

Bố của Trâm cho biết thêm, nếu tính cả đời trước của ông bà thì có khoảng 10 cặp sinh đôi. “Bởi vì ở đó Cả nhà có nhiều chị em sinh đôi nên mỗi khi gia đình thông báo có thai, chúng tôi sẽ không còn ngạc nhiên nữa ”, Trâm nói.

Phương Trâm (trái) và Ngọc Trâm (phải) .— Phương Trâm hiện đang là sinh viên Đại học Y Hải Phòng, Em gái mình là Ngọc Trâm, sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội, người lạ mới gặp vài lần cũng khó phân biệt được.

“Vì hình dáng giống nhau của chúng, ở trường, thầy cô và bạn bè không biết làm thế nào để phân biệt chúng. Hai, Phương Trâm từng nói: “Mọi người đã quen hơn với sự khác biệt này.

Nhiều năm nghiên cứu ADN, xét nghiệm gen ở Việt Nam, giám định pháp y Đại tá Hà Quốc Khánh, nguyên Phó Viện trưởng Viện Khoa học hình sự, Chủ nhiệm khoa Trường đại học cho biết, như đã nói ở trên, rất hiếm khi cả gia đình có nhiều sinh đôi, sinh ba, tuy nhiên theo khoa học thì hiện tượng này không thể khẳng định hoàn toàn là do nguyên nhân di truyền, vì có thể phụ thuộc vào từng gia đình và nhiều các yếu tố khác, hoặc có thể bị ảnh hưởng bởi điều kiện sống của môi trường xung quanh ……

Mộc Miên

Leave a Reply

Your email address will not be published.