Cựu binh Mỹ bất ngờ biết mình có con gái Việt Nam

Home / Tổ ấm / Cựu binh Mỹ bất ngờ biết mình có con gái Việt Nam

Ông Salvador Martinez ở Carlsbad, New Mexico, Mỹ từng tham gia chiến tranh Việt Nam và được về nước năm 1972. Vào thời điểm đó, Martinez không biết điều gì còn lại, nhưng ông đã nhận ra giải pháp gần nửa thế kỷ sau. — Một ngày tháng 4 năm 2019, anh Martinez bất ngờ nhận được thông báo từ chị gái Corey Guevara rằng Martinez có thể sẽ sinh con tại Việt Nam. Kết quả DNA trong vòng vài tuần đã xác nhận Martinez là cha của Kim Nguyen, 47 tuổi, hiện đang sống tại Houston, Texas. Ảnh: Currentargus. – Kim Nguyên sinh ra tại Việt Nam và cùng mẹ sang Mỹ định cư năm 1995 và trở thành con hoang được chính phủ bảo trợ, mặc dù lúc đó cô vẫn chưa tìm thấy cha. Gia đình làm việc cho tiệm nail.

Trong nhiều năm, Jin Ruan đã tìm kiếm cha cô, nhưng vô ích. Mãi cho đến khi con gái bà cố gắng thực hiện xét nghiệm ADN và so sánh kết quả của Ancestry.com, bà mới biết mình có quan hệ với bà Guevara, em họ của ông Martinez. – “Tôi cảm thấy tốt. Tôi cũng có bố. Rất khó để tìm thấy ông ấy. Mẹ luôn nói rằng bố tôi là người Tây Ban Nha. Tôi không muốn làm phiền ông ấy, nhưng tôi đã nghĩ đến ông ấy trong nhiều năm”, Kim Nguyen nói. Martinez nói: “Cảm giác như Chúa đã mở cửa sổ thiên đường và ban cho tôi rất nhiều phước lành.”

Jin Ruan xúc động về ngày đoàn tụ của cha mình. Ảnh: Currentargus.

Vào cuối tháng 7, Jin Fei đã đến quê hương của cha mình ở Carlsbad để gặp mặt cả gia đình và được chào đón nồng nhiệt.

Đoàn tụ là tất cả những gì Jin Ruan đã làm để lấp đầy những thiếu sót trong cuộc sống của mình: “Có cha là một người tốt. Cô ấy nói:” Thời thơ ấu, thật khó để lớn lên mà không có ông nội. Trong hai tháng qua, gia đình Jin Ruan có mối quan hệ thân thiết với họ hàng của cha anh. Ông Martinez gọi cho cô hầu như mỗi ngày. con gái. “Tôi nợ bạn 47 năm. Bạn thật là một người tốt. Rất vui được gặp bạn.”, Anh nói.

Anh ấy dự định các chuyến thăm trong tương lai với hai gia đình trở lên. Currentargus)

Leave a Reply

Your email address will not be published.