Chuyên gia tâm lý tiết lộ lý do chồng không bao giờ lừa dối

Home / Tổ ấm / Chuyên gia tâm lý tiết lộ lý do chồng không bao giờ lừa dối

Ar’nie Krogh, sinh ra ở Singapore và sống ở London, Anh, đã kết hôn được 18 năm, cô cho biết đời sống tình dục của vợ chồng lúc nào cũng như thuở mới yêu. Cô ấy nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để thực hiện các hoạt động ‘tình dục’ và dự định ở bên nhau vài lần một tuần, kể cả vào sáng thứ bảy và chủ nhật.” Cô ấy thậm chí còn hỏi liệu người chồng có mệt mỏi không và liệu người chồng có giống vợ không. . Cô nói: “Tôi luôn gật đầu với chồng vì điều đó khiến anh ấy hạnh phúc. Đó có thể là tình yêu, nhưng đôi khi chỉ là ôm nhau. Họ cùng nhau tạo nên một sự kết nối đặc biệt và thân thiết” .—— “Nếu bạn đã lên kế hoạch cho những điều quan trọng trong cuộc đời mình, tại sao bạn lại quên” chuyện ấy “? Cô Ar’nie Krogh chia sẻ. Nhiếp ảnh: Arnierozahkrogh .—— Ar’nie khẳng định rằng việc giữ mối liên hệ này có thể ngăn cản bạn Một nhà phân tích cho rằng, mối quan hệ thân mật giữa vợ và chồng thúc đẩy sự giao tiếp giữa vợ và chồng và thiết lập các mối liên kết tình cảm. Có thể nói nhẹ nhàng hơn, hormone Được kích hoạt và tất cả bạn đều hài lòng với cuộc sống. Bạn khao khát kết hôn. Tất cả các báo cáo của tôi. Các chương trình tôi đọc cho thấy các cặp đôi thực sự hạnh phúc thường hòa thuận với nhau “, cô nói. é .—— Ar’nie nói rằng một số nhà trị liệu không đồng ý với ý tưởng về kế hoạch tình dục, nhưng sự tự phát không thể kéo dài. “Nó giống như một căn bếp, bạn quan tâm đến việc lau chùi và làm cho mọi thứ trở nên sáng bóng. Chuyên gia tâm lý nói:” Bạn không thể ố vàng trong sáu tháng, không biết tại sao căn bếp của bạn không còn sáng bóng như trước.

Có bốn người con, nhưng Arnierozahkrogh và vợ luôn cố gắng dành thời gian riêng tư cho nhau vài lần một tuần. Arnierozahkrogh .—— Theo như cô ấy được biết, Arnierozahkrogh. Được xem như một cách để thư giãn vào ban đêm, giống như nhiều người đang uống một ly rượu. Bạn càng thư giãn, bạn sẽ càng cảm thấy yêu đời, ấm áp và hài lòng hơn. Đó không phải là cách tốt nhất để đi vào giấc ngủ sao? », Cô ấy Giải thích.

Chuyên gia này cho rằng sau một thời gian chung sống, các cặp vợ chồng thường dễ có con cái, cơm áo gạo tiền. Nhưng bạn phải nhớ rằng đàn ông và phụ nữ đều có ham muốn tình dục và cảm thấy được yêu và nghĩ đến Đúng.

“Bạn càng” yêu “, nhu cầu càng nhiều. Sinh lý tồn tại tự nhiên và không còn tồn tại cách đây một thời gian, cô nói: “Cần phải sắp xếp thời gian nhắc nhở”

Leave a Reply

Your email address will not be published.