9 “ quy luật hạnh phúc gia đình ” đừng tin

Home / Tổ ấm / 9 “ quy luật hạnh phúc gia đình ” đừng tin

Không bao giờ nói dối đối tác của bạn – Những người khuyên bạn không bao giờ nói dối đối tác của mình có thể không tuân theo quy tắc này. Mọi người đều đang nói dối – đây là sự thật. Hãy nhớ rằng, đôi khi giữ im lặng bị coi là dối trá. Trên thực tế, bạn cần hiểu rằng đôi khi nói dối một chút, cả hai bên có thể tránh được sự khó chịu, đặc biệt là khi sự thật không giúp ích được gì.

Không bao giờ nói dối đối tác của bạn

Người khuyên bạn không bao giờ nên nói dối đối tác của mình và có thể không tuân theo quy tắc này. Mọi người đều đang nói dối – đây là sự thật. Hãy nhớ rằng, đôi khi giữ im lặng bị coi là dối trá. Trên thực tế, bạn phải hiểu rằng đôi khi bạn có thể tránh được sự khó chịu chỉ với một chút nói dối, đặc biệt là khi sự thật không giúp ích được gì.

Hãy là một người phụ nữ yếu đuối

“Phái yếu” mà bạn muốn cư xử như một “phụ nữ” trước mặt người đàn ông của mình có thể vô tình trở thành một “hành vi trẻ con” thái quá. Hãy nhớ rằng, bạn đang sống với người bạn đời của mình. Đừng trở thành một đứa trẻ bồn chồn. Tốt nhất, hãy là chính mình.

Hãy là một người phụ nữ yếu đuối

Việc bạn muốn hành động như một “phụ nữ yếu đuối” trước một người đàn ông có thể vô tình trở thành một người phụ nữ. Hãy nhớ rằng, bạn đang sống với người bạn đời của mình. Đừng trở thành một đứa trẻ bồn chồn. Tốt nhất là hãy là chính mình.

Tình dục không phải là thuốc chữa bệnh

Nhiều người nghĩ rằng tình dục không phải là tất cả, và họ không dùng tình dục để giải quyết tất cả các vấn đề trong hôn nhân và mối quan hệ. , Làm theo cách bạn thích. Bạn có thể cảm thấy thất vọng với những điều tầm thường, nhưng bạn có thể bù đắp nó theo ý muốn của mình. Suy cho cùng, đôi khi nguyên nhân gây ra xung đột giữa các cá nhân không thuộc về ai, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng tình dục như một cách tốt nhất để thoát khỏi vấn đề tầm thường này. -Sex không phải là cách hòa giải – nhiều người cho rằng tình dục không phải là tất cả, họ cũng không dùng tình dục để giải quyết mọi vấn đề trong mối quan hệ hôn nhân. Thực tế là, hãy làm theo cách bạn muốn. Bạn có thể cảm thấy thất vọng với những điều tầm thường, nhưng bạn có thể bù đắp nó theo ý muốn của mình. Suy cho cùng, đôi khi nguyên nhân gây ra xung đột giữa các cá nhân không thuộc về ai, và bạn hoàn toàn có thể sử dụng tình dục như một cách tốt nhất để thoát khỏi vấn đề tầm thường này. – Dành thời gian rảnh cho nhau-Dành thời gian cho nhau là điều quan trọng, nhưng chỉ nên làm điều đó khi bạn thực sự muốn. Vì vậy, nếu muốn tạm thời ly thân, xin đừng ép buộc. Ở đây chất lượng quan trọng hơn số lượng.

Dành thời gian cho nhau

Dành thời gian cho nhau là điều quan trọng, nhưng chỉ nên làm điều đó khi bạn thực sự muốn. Vì vậy, nếu muốn tạm thời ly thân, xin đừng ép buộc. Ở đây, chất lượng quan trọng hơn số lượng.

Là đối tác, hãy chia sẻ sở thích của bạn với nhau

Không có gì tệ hơn việc ép người khác chia sẻ sở thích của bạn. Nếu anh ấy không thích đến rạp hát hoặc đi xem triển lãm, và bạn không hứng thú với bất kỳ môn thể thao nào, thì bạn nên làm việc riêng của mình. Bằng cách này, cả hai bên sẽ tràn đầy cảm xúc tích cực và sẽ cải thiện không khí gia đình một cách nghiêm túc.

Là một đối tác, bạn nên chia sẻ sở thích của mình với nhau

Không có gì tệ hơn việc ép buộc nhau chia sẻ sở thích của bạn. Nếu anh ấy không thích đến rạp hát hoặc đi xem triển lãm, và bạn không hứng thú với bất kỳ môn thể thao nào, thì bạn nên làm việc riêng của mình. Bằng cách này, cả hai sẽ tràn đầy cảm xúc tích cực và cải thiện không khí gia đình một cách nghiêm túc.

Đừng thảo luận những vấn đề tầm thường

Đừng giải quyết mọi bất bình và thất vọng. Đồng thời giữ im lặng. Nếu điều này được thực hiện, một ngày nào đó những căng thẳng này sẽ đột ngột bùng phát, và khi đó hai người sẽ rơi vào xung đột nghiêm trọng. Nói chuyện thẳng thắn về những điều bạn không hài lòng một cách trung thực. Xin lưu ý rằng nhiều chủ đề dường như “bị cấm” có thể được thảo luận mà không cần thảo luận căng thẳng và thậm chí có thể được giải quyết một cách hòa bình.

Đừng thảo luận những điều tầm thường

Không cần phải đối mặt với chúngGiữ im lặng có thể khiến bạn không hài lòng và bực bội. Nếu điều này được thực hiện, một ngày nào đó những căng thẳng này sẽ đột ngột bùng phát, và khi đó hai người sẽ rơi vào xung đột nghiêm trọng. Nói chuyện thẳng thắn về những điều bạn không hài lòng một cách trung thực. Hiểu rằng nhiều chủ đề dường như “cấm kỵ” có thể được thảo luận mà không cần thảo luận căng thẳng và thậm chí có thể được giải quyết một cách hòa bình.

Trẻ em đến trước. — Khi cần chăm sóc trẻ, cha mẹ hãy luôn bên cạnh và bảo vệ trẻ hết mức có thể. Tuy nhiên, bạn không được quên bản thân và người bạn đời của mình. Nên dành ít nhất một đêm mỗi tuần hoặc một tháng cho nhau.

Con cái là trên hết

Cha mẹ hãy luôn ở bên con khi con cần chăm sóc và bảo vệ con hết mức có thể. Tuy nhiên, bạn không được quên bản thân và người bạn đời của mình. Mỗi người nên dành cho nhau một đêm hoặc ít nhất một đêm một tháng.

Hãy để cuộc sống là một bữa tiệc

Điều quan trọng nhất trong hôn nhân là cảm nhận được những cảm xúc tích cực. Nếu bạn có được niềm vui trọn vẹn khi chỉ nằm dài trên ghế sofa vào cuối tuần, hãy làm điều đó, không ai có quyền lên án bạn.

Hãy để cuộc sống là một bữa tiệc

Điều quan trọng nhất trong hôn nhân là cảm nhận được những cảm xúc tích cực. Nếu bạn có tất cả niềm vui chỉ nằm trên ghế vào cuối tuần, hãy làm điều đó, không ai có quyền lên án bạn.

Cố gắng hết sức để cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân

Khi tình cảm vợ chồng trở nên tồi tệ, một số cặp vợ chồng dành nhiều thời gian và thậm chí nghiêm túc xem xét những gì họ đang làm và cách giải quyết nó. Nhiều cặp đôi khác thậm chí còn tìm đến chuyên gia tư vấn về mối quan hệ để giải quyết vấn đề của mình, hoặc nhờ bạn bè tư vấn … Nhưng điều quan trọng nhất bạn nên làm là trong khoảng thời gian này, những khó khăn trong mối quan hệ được nghỉ ngơi. , Loại bỏ vấn đề căng thẳng và tránh tạo ra các vấn đề mới. Bằng cách này, bạn sẽ không cần để người khác xen vào mối quan hệ của mình. Thà bình tâm còn hơn hết lòng.

Để cải thiện và cải thiện mối quan hệ một cách tận tình

Khi mối quan hệ xấu đi, ngay cả khi bạn xem xét nó nghiêm túc, một số cặp vợ chồng sẽ dành rất nhiều thời gian. Họ bị thương, làm thế nào để giải quyết nó. Nhiều cặp đôi khác thậm chí còn tìm đến chuyên gia tư vấn về mối quan hệ để giải quyết vấn đề của mình, hoặc nhờ bạn bè tư vấn … Nhưng điều quan trọng nhất bạn nên làm là trong khoảng thời gian này, những khó khăn trong mối quan hệ được nghỉ ngơi. , Loại bỏ vấn đề căng thẳng và tránh tạo ra các vấn đề mới. Bằng cách này, bạn sẽ không cần để người khác xen vào mối quan hệ của mình. Thà giữ bình tĩnh hơn là toàn tâm tu dưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.