Sự kiện Siêu truyền nhiễm của Quốc hội Riot-nCoV

Home / Phân tích / Sự kiện Siêu truyền nhiễm của Quốc hội Riot-nCoV

Seema Lakdawala, một chuyên gia về lây truyền virus đường hô hấp tại Đại học Pittsburgh cho biết, khi cố gắng thoát ra khỏi tình huống căng thẳng, hãy giữ khoảng cách nhất định với nhau. Có nguy cơ lây nhiễm virus vào thời điểm đó. “

Vài giờ sau cuộc bạo loạn, các thành viên Quốc hội tiếp tục nhóm họp để kiểm phiếu xác nhận chiến thắng của Biden. Barocas chỉ ra rằng một số nhà lập quốc của Pháp đã tháo mặt nạ trước khi phát biểu. Những bài phát biểu ồn ào có thể tạo ra những giọt nước. Hiệu quả hơn. — Nhiều người Mỹ thở phào nhẹ nhõm khi đám đông rời Đồi Capitol. Một số chuyên gia lo lắng rằng khi họ trở về nhà, những người này có thể khiến chuỗi nCoV khó theo dõi. “Chúng tôi không biết” sự cố lây nhiễm quá mức “này. Mức độ nghiêm trọng của “” Baroccas nói.

Vào ngày 6 tháng 1, khi đám đông đổ về Đồi Capitol, dịch bệnh đã đánh dấu một cột mốc nghiêm trọng: Virus đã giết chết gần 4.000 người trong một ngày, mức cao nhất từ ​​trước đến nay. Dịch bệnh này đã bùng phát ở Hoa Kỳ.

Tổng thống Trump “đã tạo ra một nền văn hóa khiến nhiều người nghĩ rằng Covid-19 là một trò lừa bịp, trong khi các biện pháp kiểm soát virus cơ bản nhiều lần bị phớt lờ.” Allen nói: “Location.” Phương Vũ (theo New York Thơi gian)

Leave a Reply

Your email address will not be published.