Chồng vứt xác vợ từ tầng 4 sân bay sau cuộc ẩu đả

Home / Tổ ấm / Chồng vứt xác vợ từ tầng 4 sân bay sau cuộc ẩu đả

Cuộc tranh cãi khiến người chồng 23 tuổi phải vào bệnh viện với người phụ nữ 33 tuổi. Vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 18/3. Anh Wan và vợ, chị Zhang, vừa đi thang cuốn lên tầng 4 thì anh này túm lấy vợ và ném cô lên lan can. Truyền thông Đài Loan đưa tin, khi ở độ cao 15 mét, cô Zhang đã va vào một bên bức tường phía trước và rơi vào lưới an toàn. Theo thời điểm báo cáo tử vong, ngay sau khi vợ ông Wan bị ngã, ông Wan cũng nhảy qua lan can và ngã vào người bà. Ảnh: straitstimes .

Bà Zhang bất tỉnh do vết thương ở đầu và xương sườn của chồng bà bị gãy. Sau đó, cả hai được nhân viên sân bay chở đến bệnh viện. Cảnh sát cho biết, cặp đôi này đã bay đến Đài Loan để thăm gia đình cô Zhang vào năm mới và đang tranh cãi về việc nhà. Khi vụ tai nạn xảy ra, bà Zhang đã cố gắng ngăn cản chồng trở về Mỹ. Bây giờ cô ấy đã tỉnh.

Khi được hỏi lý do bỏ rơi vợ, người chồng trẻ trả lời: “Hôm nay tôi chết, tôi không còn ngày mai”. Anh ta cũng từ chối hợp tác với cảnh sát và liên tục nói “Tôi là công dân Mỹ-Trump, xin hãy giúp tôi.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.