Trung tâm quyền lực mới của Florida-Trump

Home / Phân tích / Trung tâm quyền lực mới của Florida-Trump

Sau khi Trump rời Nhà Trắng vào cuối tháng này, khi Trump dự kiến ​​sẽ trở lại khu nghỉ mát Palm Beach Mar-a-Lago, các tổ chức chiến binh ủng hộ Make America Great Again (MAGA), truyền thông bảo thủ và nhiều đồng minh đang cài đặt. Quyền lực trung tâm tiếp theo của Trump là ở đây. Một số người ủng hộ Trump đã chuyển đến Nam Florida vì sự thân thiện về tài chính của bang và ảnh hưởng của các nhà lãnh đạo Đảng Cộng hòa. Nhiều nhóm MAGA nổi tiếng khác, chẳng hạn như Turning Point USA, một nhóm sinh viên bảo thủ, cũng tổ chức các sự kiện trong khu vực. Hội nghị Hành động Chính trị Bảo thủ tiếp theo, cuộc họp thường niên của các nhóm Đảng Cộng hòa bảo thủ nhất, thậm chí sẽ được tổ chức tại Orlando, cách đó hai giờ lái xe về phía bắc.

Cùng lúc đó, Tổng thống Trump và Đệ nhất phu nhân Melania đang chuyển đổi không gian riêng của Đảo Malagu để chuẩn bị cho chuyến trở lại cuối cùng của họ. Theo báo cáo, Jared Kushner và Ivanka Trump đã mua mảnh đất đắt đỏ ở Miami để phục vụ cho tham vọng chính trị trong tương lai của họ. Những người quen thuộc với vấn đề này tiết lộ rằng các con của Trump có kế hoạch dành nhiều thời gian ở Palm Beach và vợ của Eric, Lara Trump, đang tranh cử vào Thượng viện Bắc Carolina. -Ngày 24/12, Tổng thống Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida. Tất cả những động thái này sẽ biến khu vực Palm Beach của Florida thành “căn cứ” của phong trào MAGA. Trump có kế hoạch trở lại chính trường vào năm 2024, cho phép Trump dễ dàng tiếp cận các nhà tài trợ tiềm năng và các đồng minh kiên quyết nhất của ông .

Khi vẽ tranh với các cựu Tổng thống Barack Obama và George W. Bush, Trump nên tiếp tục bảo vệ thành tích chính trị của mình với sự giúp đỡ của gia đình. · Chính quyền Biden đối đầu và tổ chức các hoạt động với Tổ chức Thế giới MAGA -Những người ủng hộ sẽ tiếp tục đổ về Palm Beach, mặc dù những cư dân lâu dài khác ở đây có thể cảm thấy khó chịu, họ hy vọng nơi ở của họ có liên quan đến chính trị và sự phản đối của Trump chuyển đến đây Cố vấn chính trị Blair Brandt của Palm Beach cho biết: “Bạn sẽ thấy rất nhiều người bảo thủ có ảnh hưởng nói về Florida, nơi tạo ra một môi trường nơi mọi người tìm kiếm một thiên đường thỏa hiệp an toàn. Phản ánh thế giới xung quanh anh ấy. ”Người gây quỹ của Đảng Cộng hòa từng là chủ tịch chiến dịch tái tranh cử của Trump ở Florida nói rằng kế hoạch chuyển đến Palm Beach của Trump là một phần trong sự chuyển giao tuyệt vời của những người Cộng hòa nổi tiếng đã ủng hộ tổng thống đến Nam Florida. Theo Bloomberg News, bất động sản “ẩm ướt” ở Palm Beach đã giảm 75% do nhu cầu cao và ngày càng nhiều người đăng ký trở thành thành viên. Nguồn lực cho các câu lạc bộ độc quyền trên đảo, chẳng hạn như Mar-a-Lago. Một số người bảo thủ Và các đồng minh của Trump gần đây đã chuyển đến Nam Florida, chẳng hạn như nhà bình luận bảo thủ Ben Shapiro từ Los Angeles. Người dẫn chương trình phát thanh nổi tiếng Rush Limbaugh cũng là thành viên của Palm Beach và Newsmax. Vị trí, hãng thông tấn này được điều hành bởi Chris Ruddy, người bạn lâu năm của Trump, người cũng ở West Palm Beach. Anh ấy từ lâu đã yêu thích ánh đèn sân khấu của mình tại câu lạc bộ Mar-a-Lago , Câu lạc bộ đã trở thành điểm đến thường xuyên của người hâm mộ và các đồng minh. Tuần trước, Turning Point USA đã tổ chức một bữa tiệc tại nhà ga, các quan chức cấp cao của Trump trên khắp thế giới và các quan chức Nhà Trắng như thư ký báo chí Kelly McCartney (Kayleigh McEnany) chụp ảnh cùng người hâm mộ. Young.

Tuy nhiên, trong chuyến thăm gần đây nhất của tổng thống, ông không xuất hiện trước nhiều người hâm mộ như trước đây. Một số thành viên câu lạc bộ thậm chí đã chi 1.200 USD để mua vé tham dự bữa tiệc năm mới. Hẹn gặp tổng thống và đệ nhất phu nhân. Nhưng khi Trump đột ngột quyết định trở lại Washington sớm hơn dự định, họ đã rất thất vọng. -Nhưng khi ông ấy sắp kết thúc học kỳ, cộng đồng xung quanh Mar-a-Lago sẽ trở nên Lên ngôi. Ngôi nhà mới của phong trào ủng hộ Trump. Cựu thư ký báo chí Nhà Trắng và người dẫn chương trình Newsmax, Sean Spicer cho biết Trump đã gia tăng giá trị cho cộng đồng này.

“Florida Republican’s Ý tưởng cung cấp nhiều cơ hội để đạt được thỏa thuận với tổng thống, không phải là một ‘thỏa thuận thuyết phục’,Spicer cho biết thêm: “Palm Beach là điểm đến gây quỹ chính cho các ứng cử viên Đảng Cộng hòa.”

Brandt chỉ ra rằng công việc gây quỹ của mình Những người bảo thủ giàu có của La Plage kết nối với các đảng viên Cộng hòa và điều này sẽ được cải thiện khi Trump xuất hiện thường xuyên ở đây. “, Brandt nói.” Sẽ rất nhiều việc nếu để một người như Trump làm chủ nhà, nhưng ông ấy thực sự có thể ảnh hưởng đến các hoạt động gây quỹ của đảng Cộng hòa. “

Trump vận động tranh cử tổng thống, tranh cử tại Florida vào tháng 10 năm 2020. Ảnh: Associated Press .—— Mặc dù các nhà hoạt động của Đảng Cộng hòa ở Florida rất hào hứng, nhưng nhiều cư dân sống lâu Họ lo lắng về điều này. Mặc dù họ sẽ không phải đối mặt với tình trạng tắc nghẽn giao thông, nhưng họ lo lắng rằng sự hiện diện lâu dài của Trump ở đây có nghĩa là thư viện hoặc bảo tàng của tổng thống nên trở thành điểm đến toàn cầu. Cố vấn của Trump thậm chí đã nghĩ đến chuyến công du của Trump “Tôi hoàn toàn hiểu tại sao anh ấy và gia đình lại đến Florida”, Matthew Swift, một cư dân Palm Beach và chủ sở hữu của Bright House cho biết. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tạo ra một nhà lãnh đạo không đảng phái của Concordia. Gặp gỡ. “Tổng thống rất nổi tiếng ở đây” -Thanh Tâm (theo Politico)

Leave a Reply

Your email address will not be published.