Đầu bếp Việt và chàng trai Mỹ thử thách ba vòng

Home / Tổ ấm / Đầu bếp Việt và chàng trai Mỹ thử thách ba vòng

Dù anh ấy nói gì qua điện thoại, dù tôi mơ ước bao nhiêu năm, hay vài năm nữa, tôi vẫn sẽ đọc lại một câu. ‘Tôi mến bạn. Tôi không quan tâm đến gia đình của bạn. Tôi không quan tâm đến gia đình của mình. Anh chỉ quan tâm đến em, tương lai của anh nhất định phải có em. Anh chỉ muốn ở bên em mãi mãi “, mỗi khi nghĩ đến cô ấy, em lại rơi nước mắt vì hạnh phúc. (Dịch: Anh yêu em. Anh không quan tâm đến gia đình em. Anh không quan tâm đến gia đình mình. Điều quan trọng với anh là em và của chúng ta. Trong tương lai, anh thực sự muốn sống với em mãi mãi. ”) – Greg bảo vệ Hong bằng cách giải thích với mẹ, anh cũng đã đoán ra mọi chuyện, và sau đó cắt đứt quan hệ với người bạn đang âm mưu phá hoại tình yêu.

Vượt qua bao khó khăn, cặp đôi đã kết hôn vào đầu tháng 11/2016. Ngày 6/11/2016, đám cưới của họ được tổ chức trước sự chứng kiến ​​của đông đảo người thân và bạn bè, Greg quỳ gối và đeo nhẫn vào tay con gái.

Một tháng sau hôn lễ, Greg trở lại Nam Mỹ để tiếp tục Hong Cùng làm đầu bếp tại một nhà hàng ở Gia Lâm, Hà Nội, hai vợ chồng sẽ tái hợp sau khi Greg tốt nghiệp vào cuối năm nay và quay lại Mỹ học tiến sĩ, Hồng dự định sẽ mở một nhà hàng tại đây. Nhà hàng

— Về vợ mình, Greg nói rằng anh ta đã thắng một kẻ nói dối và rất khiêm tốn và cá nhân. Greg cho biết: “Chúng tôi có những ý tưởng khác nhau, nhưng cô ấy để tôi chọn con đường riêng của mình.” Ở Hong Kong, ngoài tình yêu, Greg có ảnh hưởng rất lớn đến cô. Trước đây, cô luôn quyết tâm học đại học để tìm một công việc ổn định. Nhưng được anh truyền cảm hứng, cô đã bỏ học để theo đuổi ước mơ trở thành đầu bếp. Đối với cô gái Việt Nam này, thật mãn nguyện khi thực hiện được ước mơ và lấy được người mình yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.