Mẹ trẻ đưa bà già neo đơn về nhà đón Giáng sinh

Home / Tổ ấm / Mẹ trẻ đưa bà già neo đơn về nhà đón Giáng sinh

Cô Taylor-Danielle Pearson, 27 tuổi, ở Bristol, bày tỏ sự cảm thông với việc Irene Smith tình nguyện phục vụ người già. Trước lễ Giáng sinh, cô đưa cụ bà 81 tuổi về sống cùng gia đình.

Bốn đứa con của cô, Lexi 11 tuổi, Sienna 5 tuổi, Sienna 5 tuổi và Amelia 3 tuổi, chưa bao giờ biết rằng Petit que Noël không chỉ nhận quà mà còn cho. Năm nay, chúng ta lại đón chào bà mới vào thời khắc quan trọng này.

Taylor và những đứa trẻ và Irene. Ảnh: Sun.

Cô Taylor cho biết: “Khi chúng tôi tham gia chuyến tình nguyện lần đầu tiên vào năm ngoái, Irene đã rất nhớ không khí gia đình ấm áp. Tôi muốn đưa cô ấy và gia đình về nhà” .—— Theo ” Tờ The Sun đưa tin, tôi đã mời anh đến nhà tôi dự tiệc trà, để anh gặp gỡ và trò chuyện với các con. Sau đó, cô ấy nói với Irene rằng cô ấy định mời cô ấy đến nhà của mình. “Tôi muốn cô ấy nói với Tyler.

Cô Irene và các con của Tyler đang chuẩn bị cho lễ Giáng sinh. Ảnh: Sun. – -Erene đã sống một mình kể từ khi chồng cô ấy qua đời 10 năm trước. Và chỉ ra khỏi nhà mỗi tuần một lần; năm ngoái, khi tham dự bữa ăn tối Giáng sinh do một nhóm tình nguyện viên tổ chức, cô đã khóc – Gia đình Tyler sẽ thuê một ngôi nhà trong một sân vườn địa phương trong năm nay, vì vậy Irene ( Irene) có thể rủ những người bạn còn độc thân đến chung vui cùng gia đình. Tình yêu. Tôi rất háo hức về những đứa trẻ đang chờ mở quà. “.—— Đá quý

Leave a Reply

Your email address will not be published.