7 năm chinh phục “đứa con” xinh đẹp của sư phụ

Home / Tổ ấm / 7 năm chinh phục “đứa con” xinh đẹp của sư phụ

Từ hai bên gia đình, “brzi” và “szi” đã kết hôn.

Kể từ khi chính thức nhận lời yêu, Jiang Gang trở về nhà ngày càng dũng cảm hơn. Hai bên gia đình là một cặp, “mẹ vợ” và “con trai” là một cặp.

“Lúc đầu có người trong gia đình nói là hai đứa nên Giang nói:” Vì cô ấy xác định lấy anh ấy lâu dài. Ngay sau đó, cả gia đình đều ủng hộ cô. “Cặp đôi sẽ kết hôn vào tháng 7 năm sau.” Lúc đầu, một người nào đó trong gia đình nói rằng chúng tôi nên có một mối quan hệ xấu. Anh không quan tâm vì xác định cưới em lâu dài. Ngay sau đó, cả gia đình đều ủng hộ cô. Tháng 7 năm sau, cặp đôi sẽ kết hôn.

“Nếu chúng ta kết hôn, cả hai chúng ta sẽ trở nên gắn kết hơn. Anh trai của tôi bây giờ cũng là anh trai. Phương vừa là em trai, vừa là em gái. Vợ của chị gái anh ấy. Mối quan hệ thân thiết hơn và không gây rắc rối cho ai. “Anh Giang trả lời những câu hỏi anh thường nhận được khi cưới em gái, nếu anh cảm thấy“ bối rối ”. .

“Nếu chúng ta cam chịu thì hai gia đình này sẽ xích lại gần nhau hơn. Anh rể của tôi bây giờ cũng là anh rể. Nó gây rắc rối”, anh Giang trả lời những câu hỏi anh thường nhận được. Anh “bấn loạn” với người chị kết nghĩa với em gái mình.

Vương Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.