Người mẹ đã nhận nuôi đứa trẻ suốt 24 năm trước khi biết nó không phải là con mình

Home / Tổ ấm / Người mẹ đã nhận nuôi đứa trẻ suốt 24 năm trước khi biết nó không phải là con mình

Năm 1992, đứa con trai một tuổi của một gia đình họ Zhu đã 53 tuổi, cô mất tích ở Trùng Khánh và bảo mẫu của cô là He.

Sau ba năm tìm kiếm, Zhu đã nhìn thấy một cậu bé. Con trai tôi đã được chính quyền Hà Nam giải cứu khỏi một nhóm trẻ em bị bắt cóc. Tòa án nhân dân tối cao tỉnh Hà Nam đã xét nghiệm ADN của đứa trẻ đối với gia đình anh ta. Kết quả cho thấy đứa bé chính là con ruột của cô. Cô Zhu luôn nghĩ mình là con của mình. Cho đến tháng 1/2018, người giúp việc mất tích bất ngờ liên lạc lại và nói rằng cô đã bắt cóc “cậu chủ” quá khứ của mình. Cô cho biết hiện cô đã sẵn sàng để trả lại đứa bé.

Các xét nghiệm DNA cho thấy con trai của người giúp việc – bây giờ là Liu Jinxin – là con ruột của Zhu. Bà Zhu gặp lại con trai ruột của mình ở Giang Tô. Ảnh: QQ .

“Một ngày sau khi nghe kết quả, tôi không đi làm. Tôi đã uống khoảng 2 lít rượu”, Liu nói. Chàng trai 28 tuổi cho biết anh rất sốc. Trong thời gian ở bên người giúp việc luôn cho rằng mình là mẹ ruột của mình, anh đã sống một cuộc sống khó khăn, lang thang và trầm cảm vào năm 2017.

Đồng thời, con trai “giả” của bà Zhu nói rằng bà sẽ luôn coi trọng gia đình của anh ta.

Vào tháng 7 năm 2018, cô Zhu đã kiện lên Tòa án Nhân dân Tối cao tỉnh Hà Nam đòi 2,95 triệu NDT (9,9 tỷ VND). , Cô đã đệ đơn yêu cầu bồi thường về nỗi đau tình cảm và chi phí nuôi dạy cậu con trai vị thành niên trong hơn 20 năm.

Tòa án đã xin lỗi gia đình bà Zhu và giải thích rằng đây là do quá trình xét nghiệm ADN kỹ thuật trước đây có nhiều thiếu sót nên mới dẫn đến sự việc như vậy. Tòa án cho biết họ không vi phạm bất kỳ luật hoặc quy định nào.

Cuối tháng 5, hai bên không thống nhất được việc bồi thường nên sẽ tiếp tục xét xử vụ án. –Miên Miên (từ QQ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.