Bị lừa trên mạng, cô gái gặp người yêu.

Home / Tổ ấm / Bị lừa trên mạng, cô gái gặp người yêu.

Emma Perrier 35 tuổi là quản lý nhà hàng cao cấp ở Anh. Vì công việc bận rộn và không có cuộc họp, cô đã đăng ký một ứng dụng trực tuyến. Sau một thời gian nghiên cứu, cô quyết định thiết lập liên lạc với một người đàn ông tên Ronaldo, theo báo cáo của Chủ nhật Nhân dân.

Mặc dù cả hai bên đều rất yêu nhau, nhưng sau khi gửi tin nhắn trong một năm, Ronaldo vẫn từ chối gặp mặt. Emma đã đăng một bức ảnh “Ronaldo” gửi lên mạng của cô ấy, và đã bị sốc khi nó thuộc về người mẫu 35 tuổi Adam Guzel đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Ronaldo thực sự là một nhân viên bán hàng 55 tuổi đã ly dị vợ.

Vì lừa đảo trực tuyến, Emma đã gặp người đàn ông của đời mình.

Emma quyết định cảnh báo người mẫu Adam Guzel của tôi bị bắt gặp với những hình ảnh lừa đảo. “Tôi nghĩ thật không công bằng khi liên lạc với bạn, nhưng tôi nghĩ bạn nên biết.” Adam nói, đôi khi anh đã quen với những hình ảnh như vậy.

– Sau khi trò chuyện một lúc, Emma và Adam cảm thấy tình cảm với nhau. Sau bảy tháng thảo luận, Adam quyết định đến Anh để sống cùng Emma. Họ thậm chí còn cảm ơn người đã mang họ lại với nhau.

“Tôi không biết nói Alan như thế nào, nhưng bằng cách nào đó tôi cảm ơn anh ấy vì đã cho tôi gặp. Emma,” Adam nói.

Emma nói thêm, “Tôi không cảm thấy buồn. Tôi hy vọng anh ấy sẽ gặp một người sẽ yêu anh ấy.” Anh chuyển đến Anh và tiếp tục sự nghiệp tại Emma.

Đồng thời, Ronaldo (tên thật là Allen) cũng thừa nhận rằng anh đã sai và chúc phúc cho cặp đôi. Anh nói với mặt trời: “Tôi không nên sử dụng phương pháp này để cho ai đó nói chuyện với mình. Nhưng Emma và Adam gặp nhau rất tốt. Đây là định mệnh.”

Bao Bao

Leave a Reply

Your email address will not be published.