Yêu lại tình cũ sau 34 tuổi

Home / Tổ ấm / Yêu lại tình cũ sau 34 tuổi

Năm 1986, Gaynor Williams khi đó mới 16 tuổi đã gặp một thanh niên 19 tuổi tên là Dean Ryan trong một quán bar ở Chester, Cheshire. Họ yêu nhau được 18 tháng, cho đến khi Dean chuyển đến Somerset để nuôi dưỡng ước mơ trở thành nghệ sĩ. Tháng 8 năm 2019, Gaynor đến Benidorm, Tây Ban Nha để nghỉ dưỡng và dự định theo đuổi sự nghiệp nghệ sĩ. Ca sĩ ở đây. Cô tình cờ gặp Dean ở quán bar.

“Khi tôi bước vào quán bar, tôi ngay lập tức nhận ra Dean. Giọng nói, nụ cười ấm áp và sự quyến rũ của anh ấy giống nhau, nhưng hơi già. Tôi vào phòng thay đồ. Chào sau buổi biểu diễn. Chúng ta đã nói chuyện vì một thời gian dài, “Mrs. Gaynor nói.

Dean và Gaynor bây giờ và bây giờ là năm 1987. Nhiếp ảnh: Gaynor Williams.

Ông già nhắc lại tình yêu của mình, và trái tim họ “đập” lại. Vào tháng 3 năm 2020, Gaynor sắp xếp để trở lại Vương quốc Anh trong hai tuần. Nhưng Tây Ban Nha đã phong tỏa nước này nên cô quyết định ở lại lâu hơn để đảm bảo an toàn.

Nhưng, kể từ đó, cô không trở lại Anh mà sống với người tình trẻ của mình. Sau khi bên nhau một năm, họ “sẽ không bao giờ hạnh phúc nữa.” Dean và Gaynor siết chặt tay nhau hết lần này đến lần khác để có được hạnh phúc bất ngờ của lứa tuổi trung niên.

Dean vẫn còn lưu giữ hai bức thư tình và kỷ niệm này. Nhiếp ảnh: Gaynor Williams.

“Tôi không muốn quay lại một nơi không còn gì để quay lại. Tôi quyết định ở lại và định cư ở Tây Ban Nha. Chúng tôi đã xem qua tất cả các lá thư vào năm 1987. Tôi đã khóc suốt một ngày và tôi đã khóc. tuổi trẻ đã trở lại vì Điều đó thật tuyệt, “cô nói.

Dean nói rằng anh ấy luôn mang trong lòng Gainau, nhưng khi còn trẻ, anh ấy có cơ hội phát triển đam mê, và anh ấy đã chấp nhận nó.

“10 năm trước, tôi cố gắng tìm cô ấy trên Facebook nhưng không thành công. Mối liên hệ thiêng liêng của chúng tôi không bao giờ biến mất. Thật điên rồ, giống như những ngày xưa tốt đẹp vậy”, anh nói.

Nhật Minh (Theo Metro)

Leave a Reply

Your email address will not be published.