Ghét bác sĩ Nhật vẫn cần mẫn đuổi con gái Sài Gòn

Home / Tổ ấm / Ghét bác sĩ Nhật vẫn cần mẫn đuổi con gái Sài Gòn

Tôi nhận được cái gật đầu của Phương.

Anh Loufu-Chạy cửa hàng miễn thuế tại sân bay quốc tế Nhật Bản-Nam Phương là một cô gái mạnh mẽ nhưng vẻ ngoài yếu đuối. Anh thích mọi ý kiến ​​của cô ấy và yêu ngay sau khi bị từ chối. “Cô ấy đi làm hàng ngày sau giờ học. Tôi sẵn sàng giúp đỡ cô ấy và cô ấy nói rằng cô ấy không muốn dựa dẫm vào tôi. Tôi phàn nàn rằng cô ấy ở lại 15 tiếng một ngày và bảo cô ấy nghỉ làm, nhưng cô ấy từ chối”, anh đồng ý. Anh cũng cho biết thêm, cảm xúc của cô là “rất khó diễn đạt”. Khi đồng ý hẹn hò lần đầu tiên, Phương vẫn rất kiệm lời và ít khi chủ động nói lời hay cử chỉ với cô ấy. Hơn một năm sau, vào đúng ngày sinh nhật của Phương. , Cô ấy biết cô ấy muốn đến công viên giải trí Disney, vì vậy anh ấy đã đặt vé du lịch từ Osaka cho hai người ở Tokyo. Cô ấy đã rất ngạc nhiên và hạnh phúc. Đây là lần đầu tiên cô ấy nói rằng cô ấy yêu tôi và còn nói với tôi là “Vâng thưa ngài. “Anh Lou Fu vui vẻ khoe. Đã 4 năm kể từ khi anh nhận lời yêu, Nam Bình ngày nào đã thắng. Nhờ vậy, tình yêu của anh Lou Fu dành cho anh cũng tăng lên từng ngày. Cho đến nay, tình yêu của Nan Fung dành cho Lou Fu cũng không hề kém cạnh”. Vì yêu Louvre nên sách của Pu Feng thường chia sẻ những truyện ngắn của họ Câu chuyện mới nhất của cô ấy:

“- Khi đang xem một bộ phim lãng mạn Hàn Quốc với Kim Tae-hee, tôi quay sang hỏi : Anh ơi, nữ diễn viên này đẹp quá.

– Tình yêu: Cô ấy cho 5 điểm và tôi 10 điểm vì tôi quá đẹp.

– Tôi: Vậy thì bạn thích kiểu con gái nào?

– Người yêu: Như tôi.

Tôi: Bạn thích tính cách nào?

– Người yêu: Giống tôi.

– Tôi: Có vấn đề gì với mắt của bạn không? Em đẹp hơn Kim Tea Hea (Kim Tea Hea), tôi không ngồi đây xem phim cô ấy đang đóng.

– Tình yêu của tôi mở to mắt —— Người yêu tôi không bao giờ có thể nói dối, nhưng đây chỉ là một lời nói dối, nhưng tôi vẫn yêu. nghe. “

Vốn là một cô gái mạnh mẽ nên Phương không thích dựa dẫm vào bạn trai. Vì sang Nhật du học 6 năm nên mỗi ngày cô chỉ ngủ 4 tiếng để dành cho việc học và làm việc. Cuối năm nay, Phương đã tốt nghiệp và làm nhân viên trong một công ty khá lớn. – – Cuộc hôn nhân của cặp đôi được bố mẹ hai bên ủng hộ, đặc biệt là gia đình Loufu. Mẹ chồng tương lai cũng đặt may hai chiếc váy cưới cho ngày trọng đại, và Một trong số Phương đã chọn mặc chiếc váy cưới này trong đám cưới hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.